Tam Quốc Vương Giả khẳng định là tựa game SLG hay nhất Việt Nam

Tam Quốc Vương Giả đã xây dựng cho mình hình ảnh là dòng game chiến thuật đi đầu trong hoạt động tranh đấu với hàng loạt các sự kiện liên chiến.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 20/09/2019 Tin game
Tam Quốc Vương Giả

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Vương Giả

Tam Quốc Vương Giả Mobile đã xây dựng cho mình hình ảnh là dòng game chiến thuật đi đầu trong hoạt động tranh đấu với hàng loạt các sự kiện liên chiến.

Không chỉ mang đến một không gian đậm chất Tam Quốc, Tam Quốc Vương Giả còn tạo nên tính cạnh tranh khốc liệt, đưa người chơi vào những trận quyết đấu cùng các vị tướng lừng danh kéo dài tưởng như bất tận.

Từ lúc phát hành cho đến thời điểm này, game mobile Tam Quốc Vương Giả của Funtap luôn mang đến những sự kiện liên chiến hấp dẫn, kèm với đó là những giải đấu vô cùng quy mô và hoành tráng, tạo được một sân chơi chiến thuật cực kì hấp dẫn.

Tam Quốc Vương Giả khẳng định là tựa game SLG hay nhất Việt Nam 0

Một trong các tính năng được đông đảo người chơi yêu thích là liên chiến và bang chiến. Với map bản đồ thế giới mở rộng là cơ hội không thể tốt hơn để người chơi được trải nghiệm nhiều đối thủ khác nhau từ nhiều server mới được gộp lại. Bên cạnh đó là các cuộc bang chiến gay cấn luôn nhăm nhe xâm chiếm lãnh thổ của nhau.

Có thể nói Tam Quốc Vương Funtap luôn mang đến những trận đấu đỉnh cao diễn ra liên tục khiến bạn không thể lờ là mất cảnh giác cũng như cần chủ động tấn công giành lợi thế trước.

Tam Quốc Vương Giả khẳng định là tựa game SLG hay nhất Việt Nam 1

Tiếp đến Lạc Dương Đỉnh Chiến và Đế Vương Chi Lộ là 2 trong những giải đấu của tựa game chiến thuật đỉnh cao này. Đây được xem là những cuộc tranh đấu cam go và đầy công bằng giữa các bang hội với nhau.

Nói về Lạc Dương Đỉnh Chiến là giải đấu được tổ chức ngay từ những ngày đầu tiên khi game phát hành. Ngay lập tức mang đến một giải đấu thành công rực rỡ cùng sự phấn khích của các game thủ. Thể lệ hết sức đơn giản, bang chủ cùng bang hội nào chiếm được thành Lạc Dương trong ngày thi đấu cuối cùng sẽ lên ngôi vị hoàng đế.

Tam Quốc Vương Giả khẳng định là tựa game SLG hay nhất Việt Nam 2

Hàng loạt các chiến thuật mới mẻ được các game thủ thử nghiệm sau thời gian ngắn chính thức ra mắt, mang đến rất nhiều các trận đấu hấp dẫn và vô cùng khó lường.

Với 2 mùa giải Lạc Dương Đỉnh Chiến diễn ra thành công, game Tam Quốc Vương Giả mobile đã chứng minh được đây chính là tựa game để mọi game thủ có cơ hội so đo về chiến thuật, thả ga giao lưu.

Tam Quốc Vương Giả khẳng định là tựa game SLG hay nhất Việt Nam 3

Khác với Lạc Dương Đỉnh Chiến, Đế Vương Chi Lộ mang đến cho game thủ những trải nghiệm chiến thuật đỉnh cao. Được so tài với những cao thủ “tay to” nhất của tựa game, khiến bạn như lạc vào các trận quyết đấu nảy lửa thời Tam Quốc xa xưa, nơi bạn phải đấu trí với những bộ não thiên tài chiến thuật.

Tam Quốc Vương Giả khẳng định là tựa game SLG hay nhất Việt Nam 4

Hơn 7 tháng ra mắt, Tam Quốc Vương Giả Funtap vẫn khẳng định được cho mình những chiến lược phát triển đường dài để người chơi có thể tin tưởng và gắn bó. Một trong các yếu tố đó chắc chắn là tính chất tranh đấu đem lại những trải nghiệm chân thực nhất về thế giới Tam Quốc loạn đấu.

Trang chủ: https://tamquocvuonggia.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Tam Quốc chất chơi Võ Lâm Chi Mộng - Chiến ngay trên PC và Mobi không cần cài đặt