Shin Dynasty Warriors lấy cảm hứng từ Dynasty Warriors 8 với cải tiến về đồ hoạ

Mới đây, Koei Tecmo đã phối hợp với D.W.Studio để tạo ra một tựa game mới với đề tài Tam Quốc có đồ hoạ tuyệt đỉnh là Shin Dynasty Warriors.

Người đăng: Ngày đăng: 03/12/2019 Tin game

Mới đây, Koei Tecmo đã phối hợp với D.W.Studio để tạo ra một tựa game mới với đề tài Tam Quốc có đồ hoạ tuyệt đỉnh là Shin Dynasty Warriors.

Shin Dynasty Warriors hay Chân Tam Quốc Vô Song Bá là tựa game mới nhất lấy cảm hứng từ Dynasty Warriors 8 nhưng có cải tiến vượt trội hơn về đồ họa.

Shin Dynasty Warriors lấy cảm hứng từ Dynasty Warriors 8 với cải tiến về đồ hoạ 0

Như đã biết, từ khi thương hiệu Dynasty Warriors đổ bộ lên nền tảng di động thông qua sản phẩm Dynasty Warriors: Unleashed (ra mắt lần đầu tiên năm 2016 bởi Nexon) đã giúp người chơi có cái nhìn mới về thể loại Tam Quốc.

Đặc biệt ở thị trường Việt Nam, chủ đề Tam Quốc là một chủ đề chưa bao giờ hết hot. Chính vì vậy sự xuất hiện của Dynasty Warriors: Unleashed với đồ hoạ đỉnh cao và lối chơi kết hợp sáng tạo từ những thể loại quen thuộc càng cực kỳ thu hút.

Shin Dynasty Warriors lấy cảm hứng từ Dynasty Warriors 8 với cải tiến về đồ hoạ 1

Nhận thấy được tiềm năng, Koei Tecmo thừa thắng xông lên với việc phối hợp cùng D.W.Studio cho ra mắt Chân Tam Quốc Vô Song Bá với tham vọng tiếp nối thành công, thậm chí là phát triển mạnh mẽ hơn nữa so với các dự án cùng thể loại.

Theo đó, Chân Tam Quốc Vô Song Bá vẫn có lối chơi quen thuộc, cho phép người chơi lựa chọn một trong những vị tướng huyền thoại của lịch sử Tam Quốc, dựa theo cốt truyện mà nhập vai vào những trận chiến chống lại kẻ địch thuộc ba nước Nguỵ – Thục – Ngô.

Shin Dynasty Warriors lấy cảm hứng từ Dynasty Warriors 8 với cải tiến về đồ hoạ 2

Với số lượng nhân vật vô cùng đồ sộ cùng và việc được tả xung hữu đột trên chiến trường trước hàng vạn quân, chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm thích thú nhất cho fan cứng của dòng Dynasty Warriors.

Bên cạnh đó, Chân Tam Quốc Vô Song Bá cũng giới thiệu đến dàn tính năng khủng đi kèm theo. Tiêu biểu là 7 chế độ chính để người chơi lựa chọn, từ hộ tống, thủ thành, tìm và diệt, sinh tồn, Truy Vương, hỗ trợ và hạn chế chiến chinh.

Có thể bạn muốn xem thêm: Siêu phẩm đồ hoạ Dragon Raja Mobile sắp phát hành phiên bản tiếng Anh

Điểm đặc biệt nhất của Chân Tam Quốc Vô Song Bá chính là đồ họa được nâng cấp để mang đến chất lượng gần như bản PC hay console với những khung cảnh mang đậm đặc sắc trong kiến trúc Trung Quốc.

Mỗi khu vực đều có đặc điểm riêng của mình, game còn thêm vào các hiệu ứng mây và ánh sáng sương mù nhằm thoả mãn thị giác của người chơi, đồng thời tạo ra những khung hình sinh động và chân thực.

Shin Dynasty Warriors lấy cảm hứng từ Dynasty Warriors 8 với cải tiến về đồ hoạ 3

Ngoài mô hình chung cho binh lính, game cũng đã được nâng cấp toàn diện trong hầu hết các thiết kế mô hình như máy bắn đá, tháp pháo, xe công thành, sư tử, hổ và các mô hình khác trên chiến trường.

Vào ngày 27/11, game đã mở đăng ký trên cổng TapTap. Dự kiến thời gian ra mắt người chơi vào tháng 12 hoặc đầu tháng 1.

Taptap : https://www.taptap.com/app/179385

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt