Shadowgun War Games – Game mobile FPS đề tài vũ trụ Shadowgun hấp dẫn

Tiếp nối thành công của Shadowgun Legends, Madfinger Games tiếp tục cho ra mắt bản beta game FPS mới nhất là Shadowgun War Games.

Người đăng: Ngày đăng: 04/10/2019 Tin game

Tiếp nối thành công của Shadowgun Legends, Madfinger Games tiếp tục cho ra mắt bản beta game FPS mới nhất là Shadowgun War Games.

Nếu như bạn chưa biết thì hãng Madfinger Games bắt đầu trở nên nổi tiếng hơn kể từ khi phát hành sản phẩm Shadowgun Legends – game mobile bắn súng đạt top 1 Game xuất sắc nhất trên Android.

Tiếp nối thành công đó thì Shadowgun War Games là tựa game mobile tiếp theo của họ sẽ lấy đề tài vũ trụ Shadowgun đầy loạn lạc nhưng cũng không kém phần hấp dẫn này.

Shadowgun War Games - Game mobile FPS đề tài vũ trụ Shadowgun hấp dẫn 0

Shadowgun War Games được phát triển theo kiểu game bắn súng nhiều người chơi và tập trung vào trải nghiệm trên nền tảng mobile. Vì nhà phát triển Madfinger Games đã hợp tác cùng ông lớn Asus để quảng bá cho chiếc điện thoại mới chuyên dùng chơi game của hãng này.

Theo đó game thủ sẽ dùng ROG phone 2 để trải nghiệm Shadowgun War Games để nhận được những phần thưởng ingame hấp dẫn. Đáng tiếc là không có gì quá liên quan đến lối chơi được tiết lộ trong trailer.

Shadowgun War Games - Game mobile FPS đề tài vũ trụ Shadowgun hấp dẫn 1

Chỉ biết là Shadowgun War Games sở hữu dàn nhân vật hết sức đa dạng từ các series Shadowgun khác trong quá khứ. Rất có thể đây sẽ là một game được làm theo kiểu bắn súng tuyệt chiêu giống như những gì Overwatch đã và đang thực hiện.

Bên cạnh đó, ở một số dữ liệu khác về game cho biết Shadowgun War Games sẽ có chế độ 5v5 cướp cờ quen thuộc, game thủ sẽ chơi ở góc nhìn người thứ nhất và xếp đặt đội hình của mình một cách hợp lý nhất để giành chiến thắng.

Đăng kí trước: https://www.madfingergames.com/shadowgun/wargames/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương