Red Dot – Game bắn súng di động được VTC Game mua nay đã ra mắt thử nghiệm

Red Dot là game hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) hoàn toàn mới được phát triển bởi OnFace, hiện đã bắt đầu giai đoạn Soft Launch tại Singapore.

Người đăng: Ngày đăng: 19/11/2019 Tin game

Red Dot là game bắn súng góc nhìn người thứ nhất (FPS) hoàn toàn mới được phát triển bởi công ty OnFace – Hàn Quốc hiện đã bắt đầu giai đoạn Soft Launch tại Singapore.

Như 2Game.vn bọn mình đã từng đề cập trước đó, NPH VTC Game đã nắm giữ trong tay một tựa game mobile bắn súng 3D hay ho do công ty On Face Games – Hàn Quốc và 37 Wan – Trung Quốc đồng phát triển.

Tuy nhiên vào thời điểm đó, dự án này chưa có tên gọi chính thức và nhiều thông tin về gameplay lẫn hình ảnh sản phẩm vẫn chưa được NSX công bố rộng rãi.

Red Dot - Game bắn súng di động được VTC Game mua nay đã ra mắt thử nghiệm 0

Thì mới đây một game mobile bắn súng cường độ cao đầy hứa hẹn đã trình làng mang tên Red Dot, được dự đoán sẽ có khả năng “chen chân” vào vị thế của các ông lớn thể loại game này với cơ chế chơi đa dạng. Theo như nội dung cũng như hình ảnh được công bố thì đây chính là dự án mà 2Game.vn đã nhắc đến trước đó.

Red Dot - Game bắn súng di động được VTC Game mua nay đã ra mắt thử nghiệm 1

Theo đó trong game mobile Red Dot người chơi có thể thử qua ba chế độ chính rất quen thuộc với game thủ FPS bao gồm Team Deathmatch – hai tổ đội chiến đấu theo hình thức tính điểm, chế độ Free For All nơi tất cả người chơi đều có cơ hội chiến thắng ngang nhau hoặc tham gia những màn bắn tỉa 1 chọi 1 luyện kỹ năng.

Red Dot - Game bắn súng di động được VTC Game mua nay đã ra mắt thử nghiệm 2

Đi kèm với 3 chế độ chính là vô số các bản đồ khác nhau để lựa chọn! Chúng cung cấp những dạng địa hình đa dạng. Một số bản đồ tiêu chuẩn bạn có thể tìm thấy ở bất kỳ game bắn súng nào như xưởng tàu, thành phố hay nhà kho quân sự,…Mỗi trận đấu đều là một trải nghiệm chơi game mới và hấp dẫn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Laplace M mang đến 5 lớp nhân vật 9 nhánh tiến hóa vô cùng đa dạng

Red Dot Mobile cũng thêm vào một số yếu tố nhập vai khi cho phép bạn mở khóa hoặc nâng cấp nhân vật và hơn 50 vũ khí khác nhau để khiến chúng hữu dụng hơn trên chiến trường. Bên cạnh việc nhận phần thưởng sau trò chơi, người chơi cũng có thể mua Loot Box để nhận những vũ khí và các vật phẩm khác.

Red Dot - Game bắn súng di động được VTC Game mua nay đã ra mắt thử nghiệm 3

Game mobile Red Dot được tối ưu hóa để hoạt động trơn tru trên gần 80% thiết bị Android. Kèm theo đó là đồ họa ổn định và giao diện người dùng đơn giản giúp trò chơi phù hợp với nhiều đối tượng game thủ.

Red Dot - Game bắn súng di động được VTC Game mua nay đã ra mắt thử nghiệm 4

Cho dù bạn muốn chiến đấu cùng bạn bè hay chỉ muốn chơi một mình, Red Dot là trò chơi bắn súng hoàn hảo để giải trí.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/congvtcgame/
Tải game cho Android – IOS – APK

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile