Game thủ có cơ hội nhận ngay quà khủng khi đăng ký trước TS Online Mobile

Những phần quà có giá trị gồm tướng bào xuất, kim tỏa bào xuất cùng Ba Đậu Yêu sẽ "vào túi" người chơi khi đăng ký trước TS Online Mobile từ hôm nay.

Người đăng: Ngày đăng: 08/08/2019 Tin game
TS Online Mobile

Đánh theo lượt / Game mobile

Nhà phát hành: DzoGame

TS Online Mobile

Những phần quà có giá trị gồm tướng bào xuất, kim tỏa bào xuất cùng Ba Đậu Yêu sẽ “vào túi” người chơi khi đăng ký trước TS Online Mobile Việt Nam từ hôm nay.

Mới đây NPH TS Online Mobile đã khai mở trang chủ với đồng hồ đếm ngược khiến những người yêu thích Ba Đậu Yêu đứng ngồi không yên. Và ngay trong sáng nay (8/8/2019) thời gian đếm ngược kết thúc, cho phép người chơi đăng ký trước cùng phần giftcode giá trị dùng trong ngày ra game vào khoảng tháng 9/2019 tới.

Game thủ có cơ hội nhận ngay quà khủng khi đăng ký trước TS Online Mobile 0
Fanpage TS Online Mobile có những sự kiện mà phần quà là những giftcode siêu giá trị

Ngoài ra TS Online Mobile còn sử dụng hình thức lưu danh và like fanpage, khi số người đăng ký tại trang website và facebook đạt đến các cột mốc: 5.000, 10.000, 20.000…thì tất cả các tài khoản đăng ký sẽ được những phần quà nhất định. Tất nhiên cột mốc càng lớn thì giá trị món quà càng cao.

Với việc mở đăng ký trước thì ngày mà game thủ có thể chạm tay vào TS Online Mobile Việt Nam đang đến rất gần. Bên cạnh đó game thủ còn có thể săn thêm code TS Online Mobile bằng cách cùng bạn bè chơi TS GO (tựa game giống Pokemon Go) hiện đang có mặt trên Google Play hoặc theo dõi fanpage để có cơ hội nhận thêm những VIP Code từ các hoạt động, event của NPH.

Game thủ có cơ hội nhận ngay quà khủng khi đăng ký trước TS Online Mobile 1

Có thể thấy sau nhiều năm, TS Online Mobile đã được chính những người đã gắn bó với TS 14 năm trước – NPH Dzogame (trước đây là Asiasoft) mang trở lại Việt Nam.

Và nay tượng đài game turn-base đã được hồi sinh, game thủ cuối cùng cũng sắp xuyên không, cùng Ba Đậu Yêu khám phá thế giới Tam Quốc rộng lớn trên chiếc điện thoại di động của mình!!!

Trang chủ:https://ts.dzogame.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/TS.Dzogame/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Ta Là Bà Chủ – Trở thành phú bà với dàn mỹ nam hùng hậu