Tự xưng là vua dòng manga, Nhẫn Giả Haki Mobile liệu có quá tự tin?!

Sau khi loan tin ra mắt vào tháng 12, Nhẫn Giả Haki tự tin xưng danh Vua Manga có thể “cà khịa cả tân Thế Giới” khiến các game thủ tò mò và hứng thú.

Người đăng: Ngày đăng: 29/11/2019 Tin game
Nhẫn Giả Haki

Đấu thẻ tướng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhẫn Giả Haki

Sau khi loan tin ra mắt vào tháng 12, Nhẫn Giả Haki tự tin xưng danh Vua Manga có thể “cà khịa cả tân Thế Giới” khiến các game thủ tò mò và hứng thú.

Nhẫn Giả Haki đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng game thủ từ khi loan tin ra mắt. Đây chính là tựa game do chính tay DEV Việt tạo nên và cũng là game Việt đầu tiên của nhà phát hành Funtap.

Tự xưng là vua dòng manga, Nhẫn Giả Haki Mobile liệu có quá tự tin?! 0

Nổi lên giữa rừng game “ngoại” hiện nay, Nhẫn Giả Haki Mobile vẫn không hề bị kém sắc. Đặc biệt đây còn là tựa game có đồ họa chibi vô cùng dễ thương, nét vẽ gần gũi với người chơi Việt, dễ dàng mang người chơi vào thế giới Manga và sống trong đó.

Nếu bạn thích những tác phẩm manga xuất sắc như Naruto hay Onepice, chắc chắn bạn không thể bỏ qua game Nhẫn Giả Haki với nội dung “Cà khịa tân Thế Giới” sẽ đem lại sự tươi mới, bạn sẽ không còn nhàm chán với những nội dung cũ.

Tự xưng là vua dòng manga, Nhẫn Giả Haki Mobile liệu có quá tự tin?! 1

Vì game sẽ tạo nên 1 đấu trường PvP lý tưởng của các gia tộc với nhau, nhằm tăng tính chiến đấu, đặc biệt là đồng đội với slogan “thắng bại tại anh em”.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm: Nhẫn Giả Haki – Game thẻ tướng Manga mang phong cách cực “bựa” và “đáng chơi”

Là một game DEV Việt thành công, game mobile Nhẫn Giả Haki tự hào có những tính năng thú vị như PVP liên thông server mang tính “thù hận” cao, giúp các anh em “Đại chiến xuyên thế giới” một cách thích thú.

Tự xưng là vua dòng manga, Nhẫn Giả Haki Mobile liệu có quá tự tin?! 2

Nhằm mang đến cho các “otaku” những trải nghiệm tốt và đầy đủ nhất, tựa game với những trang bị xuất sắc, chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng. Chưa kể hệ thống tướng của game rất đa dạng với những kỹ năng tuyệt vời, người chơi có thể thoải mái gây hấn một cách sướng mồm đã tay nhất.

Tự xưng là vua dòng manga, Nhẫn Giả Haki Mobile liệu có quá tự tin?! 3

Đã có rất nhiều anh em “otaku” tham gia sôi nổi và đều tích cực hóng game tại thời điểm này. Nếu bạn đam mê game manga thẻ tướng và những bộ truyện tranh tuổi thơ hãy ủng hộ ngay Nhẫn Giả Haki – hàng Việt Nam chất lượng cao ra mắt vào 5/12/2019 nhé!!!

Tải game Tại đây
Trang chủ https://nhangiahaki.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/NhanGiaHaki/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới