“Quái vật đồ hoạ trên mobile” Project Odin chính thức lộ diện tại G-Star

NSX Lion Heart vừa gây sốc giới chuyên gia lẫn game thủ thế giới với dự án game mobile MMORPG dựa trên thần thoại Bắc Âu lấy tên tạm thời là Project Odin.

Người đăng: Ngày đăng: 28/10/2019 Tin game

NSX Lion Heart vừa gây sốc giới chuyên gia lẫn game thủ thế giới với dự án game mobile MMORPG dựa trên thần thoại Bắc Âu lấy tên tạm thời là Project Odin.

Lionheart Studio là một nhà phát triển mới ở Hàn Quốc được thành lập bởi “lão làng” Kim Jae Young, một nhân vật nổi danh trong ngành công nghiệp game Hàn Quốc.

Studio này hiện được tài trợ bởi các khoản đầu tư từ Kakao Games và WeMade Entertainment, mỗi lần rót khoảng 4,5 triệu USD, nên không khó hiểu tại sao dự án game mới Project Odin lại được chăm chút đầu tư “khủng” và “chất” đến vậy.

Với đội ngũ kỳ cựu nòng cốt toàn những nhân tài, Kim Jae Young từng khẳng định rằng trò chơi đầu tiên của Lionheart Studio, sẽ cách mạng hóa thị trường trò chơi di động.

Và không làm tất cả phải thất vọng, họ đã làm đúng như những gì họ từng khẳng định. Trong thời gian diễn ra sự kiện game thường niên lớn nhất thế giới là G-Star, Lionheart Studio đã giới thiệu dự án game mới sẽ được ra mắt vào năm 2020 với tên gọi tạm thời là Project Odin.

Tựa game mobile này đã gây sốc game thủ thế giới với công nghệ quét chuyển động siêu thực đầu tiên khiến đồ hoạ của nó không hề thua kém, thậm chí còn nổi trội hơn cả các game đồ hoạ khủng trên PC.

Cụ thể, Project Odin được phát triển dựa trên nền tảng Unreal Engine 4 khai thác bối cảnh thần thoại Bắc Âu và đem đến nền tảng đồ họa tuyệt đỉnh nhất từ trước đến nay.

Đây cũng là tựa game mobile đầu tiên sử dụng cộng nghệ quét 3D và ‘bắt chuyển động’ để tạo ra những cử động mượt mà nhất có thể, tái hiện nên những khung cảnh, hình ảnh không thua gì thế giới ngoài đời thực.

Người chơi sẽ được khám phá câu chuyện về cây thần nối liền 9 thế giới Yggdrasil, được đồng hành cùng những vị thần quen thuộc như Odin, Thor, Freyja hay Loki…

Hiện tại những nội dung chính trong Project Odin vẫn chưa được tiết lộ, song với những hình ảnh được tiết lộ thì game thủ sẽ được thưởng thức một tựa game nhập vai đầy đủ nhất có thể. Ấn tượng nhất là những màn chiến đấu mãn nhãn với chiến trường rộng lớn và cả loạt những con quái vật đủ kích cỡ từ bé tí tới khổng lồ.

Thật thú vị, Kim Jae Young đã mô tả trò chơi này là một MMORPG cực kỳ thực tế, với lối chơi và chiến đấu thực tế. Dự án Odin được nhắm mục tiêu ra mắt vào năm 2020.

Trang chủ: https://www.lionhearts.co.kr
Tap Tap: https://www.tap.io/app/177435

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc