Tera Classic – Phiên bản mobile hoàn chỉnh nhất của bom tấn Tera Online

Sở hữu lối chơi đúng chuẩn MMORPG và nền đồ họa hoàn mỹ nhất trên mobile, Terra Classic được dự đoán là một trong những thế lực của năm 2019. ​

Người đăng: Ngày đăng: 16/08/2019 Tin game

Sở hữu lối chơi đúng chuẩn MMORPG và nền đồ họa full 3D hoàn mỹ nhất trên mobile, Tera Classic của Hàn Quốc được dự đoán là một trong những thế lực game nhập vai hành động của giai đoạn năm 2019 – 2020.

Nếu bạn chưa biết thì Tera vốn là một thương hiệu game PC nối tiếng tại Hàn Quốc và sau này là thị trường Bắc Mỹ, Nhật Bản. Tại thời điểm phát hành, trò chơi đã nhận được nhiều phản hồi tích cực, xây dựng được một cộng đồng lớn mạnh trên toàn thế giới. Có thể nói đây là một sản phẩm hoàn hảo về cả đồ họa và gameplay, là niềm tự hào của làng game Hàn Quốc thời bấy giờ.

Tera Classic - Phiên bản mobile hoàn chỉnh nhất của bom tấn Tera Online 0

Trên đà thành công, Tera Online mang tham vọng tấn công vào thị phần game mobile. Và phiên bản Mobile đầu tiên có tên gọi Tera M đã được Netmarble phát triển và phát hành nhưng chưa được đánh giá cao do đánh mất đi phần nào cái lửa cần thiết của phiên bản gốc.

Tera Classic - Phiên bản mobile hoàn chỉnh nhất của bom tấn Tera Online 1

Nhưng đến lượt Tera Classic lại hoàn toàn khác, NSX Longtu Games – một công ty con của Longtu Korea và LINE đã “tái tạo một cách trung thực nhất, đầy đủ nhất và hoàn chỉnh nhất” các tính năng của phiên bản gốc.

Có thể bạn muốn xem thêm: Netmarble Hàn Quốc công bố thời gian ra mắt game battle royale A3 Still Alive cực chất cho mobile

Tera Classic - Phiên bản mobile hoàn chỉnh nhất của bom tấn Tera Online 2

Đặc biệt bằng công nghệ đồ họa Unreal Engine 4, người chơi sẽ được đắm chìm trong một không gian thế giới mở rộng lớn. Tại đây bạn được hòa mình vào những màn chiến đấu phong cách non-target cực kỳ sống động, thành lập party đi săn Boss và cả những cuộc chiến bang hội quy mô lớn đầy kích thích,…

Tera Classic - Phiên bản mobile hoàn chỉnh nhất của bom tấn Tera Online 3

Thậm chí NSX Game còn muốn Tera Classic sẽ vượt qua được Tera Online với những tính năng mới, những cải tiến mới cho sản phẩm của mình dù nó chỉ là một game mobile. Có thể khẳng định tại thời điểm hiện tại, Tera Classic là siêu phẩm MMORPG có đồ họa khủng nhất trên nền tảng mobile.

Được biết sau khi mở đăng ký sớm cho phiên bản Hàn Quốc vào đầu tháng 7, Kakao Games đã cho ra mắt phiên bản chính thức của Tera Classic vào ngày 13/8/2019 vừa qua. Phiên bản toàn cầu của trò chơi dự kiến sẽ sớm được công bố trong năm nay.

Trang chủ: https://teraclassic.kakaogame.com/
Tải game Tera Classic cho AndroidAPKIOS

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới