LINE Games sắp cho ra mắt game nhập vai đánh theo lượt Exos Heroes trong năm 2019

Tại sự kiện truyền thông LPG, LINE Games đã giới thiệu về Exos Heroes -game đánh theo lượt có đồ họa 3D hào nhoáng sẽ ra mắt toàn cầu trong năm 2019.

Người đăng: Ngày đăng: 16/08/2019 Tin game
Exos Heroes

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: LINE Games

Exos Heroes

Tại sự kiện truyền thông LPG, LINE Games đã giới thiệu về Exos Heroes -game đánh theo lượt có đồ họa 3D hào nhoáng sẽ ra mắt toàn cầu trong năm 2019.

Hầu hết các game thủ ở châu Á đã từng nghe nói đến hoặc có sử dụng ứng dụng mạng xã hội được gọi là LINE. Tuy nhiên nền tảng chơi game của nó lại không gây được tiếng vang ở những nơi khác do không có chiến lược kinh doanh thống nhất và các trò chơi đình đám.

LINE Games sắp cho ra mắt game nhập vai đánh theo lượt Exos Heroes trong năm 2019 0

Nhưng gần đây, công ty LINE Games đã dồn lực để xây dựng nên một thị trường trò chơi toàn cầu mà phát súng mở màn chính là sự ra mắt của Destiny Child. Tiếp sau đó, đơn vị đã tổ chức một sự kiện truyền thông được gọi là LPG (LINE Games-Play-Game) để giới thiệu những trò chơi đã hoàn thiện và dự kiến ra mắt trong năm 2019.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game mobile chất lượng cao Project V4 sắp được Nexon ra mắt toàn cầu

Có rất nhiều tựa game mobile nhận được sự chú ý mà Exos Heroes là một trong số đó. Đây là một tựa game nhập vai đánh theo lượt dạng thu thập và xây dựng đội hình anh hùng chiến đấu được phát triển bởi OOZOO. Đội ngũ này từng được biết đến là nhà phát triển của bom tấn ARPG Exos Saga
vừa được Eyedentity Games phát hành toàn cầu.

LINE Games sắp cho ra mắt game nhập vai đánh theo lượt Exos Heroes trong năm 2019 1

Exos Heroes Mobile được giới thiệu là một tựa game 3D chất lượng cao với dàn nhân vật tuyệt đẹp mang phong cách truyện tranh/hoạt hình bắt mắt. Kết hợp với yếu tố nhập vai, tựa game này mở ra một thế giới rộng lớn trên nền đồ họa tươi sáng cho người chơi thỏa sức khám phá. Bên cạnh đó là khía cạnh hành động cũng được thể hiện rõ nét thông qua những hiệu ứng kĩ năng hoành tráng khiến bạn không thể rời mắt.

LINE Games sắp cho ra mắt game nhập vai đánh theo lượt Exos Heroes trong năm 2019 2

Cung cấp hơn 200 anh hùng để chiêu mộ và xây dựng nên nhiều đội hình đa dạng. Cùng với đó là nhiều chế độ chơi hấp dẫn sẽ được tiết lộ dần trong thời gian tới, Exos Heroes Mobile sẽ góp phần tạo nên một thị trường game toàn cầu năm 2019 cực kỳ bùng nổ nhờ xuất hiện của nhiều sản phẩm chất lượng.

Trang chủ: https://event.line.games/eh/
TapTap: https://www.tap.io/app/152825

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Exos Heroes

Exos Heroes

▪ Đánh giá: 10 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: LINE Games

Xem thêm thông tin về Exos Heroes tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp