Game Hải Tặc Làng Lá đổi tên thành Nhẫn Giả Haki và do Funtap phát hành

Mới đây, Funtap đã chính thức hợp tác cùng Studio Double VN phát hành tựa game Hải Tặc Làng Lá tại thị trường Việt Nam với tên gọi Nhẫn Giả Haki.

Người đăng: Ngày đăng: 05/11/2019 Tin game
Nhẫn Giả Haki

Đấu thẻ tướng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhẫn Giả Haki

Mới đây, Funtap đã chính thức hợp tác cùng Studio Double VN phát hành tựa game Hải Tặc Làng Lá tại thị trường Việt Nam với tên gọi Nhẫn Giả Haki.

Thời gian vừa qua, một dự án game Việt có tên gọi Hải Tặc Làng Lá đã được cộng đồng game thủ và fan manga/anime đặc biệt quan tâm. Đó là nhờ đội ngũ phát triển game này đã rất tinh ý khi kết hợp dàn nhân vật ở hai bộ truyện tranh được yêu thích nhất là One Piece và Naruto.

Game Hải Tặc Làng Lá đổi tên thành Nhẫn Giả Haki và do Funtap phát hành 0

Chính vì vậy dù phát triển theo lối chơi thẻ tướng quen thuộc, nhân vật được thiết kế theo phong cách chibi nhưng Hải Tặc Làng Lá vẫn khiến người chơi “phát cuồng”.

Nói như vậy không có nghĩa là tựa game này chỉ có mỗi đề tài nổi bật, trong Hải Tặc Làng Lá, người chơi còn được trải nghiệm sự kết hợp với các yếu tố chiến thuật xây dựng cơ sở vật chất hạ tầng như nhà dân, xưởng gỗ, tăng cấp rào chắn, tháp bắn để thủ thành.

Game Hải Tặc Làng Lá đổi tên thành Nhẫn Giả Haki và do Funtap phát hành 1

Đồng thời trò chơi còn mở rộng bản đồ quần đảo, nơi người chơi có thể tấn công vào thành trì của đối thủ. Thêm vào đó là nhiều hoạt động đặc sắc khác như Hải Tặc Vạn Dặm, ImpelDown, Tìm Kho Báu, Phe Chiến,…khiến người chơi dần bị cuốn vào thế giới manga độc đáo này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hải Tặc Làng Lá Mobile mang lối chơi sáng tạo, đồ hoạ thoả mãn mọi tín đồ manga

Game Hải Tặc Làng Lá đổi tên thành Nhẫn Giả Haki và do Funtap phát hành 2

Trong khi cộng đồng vẫn đang chờ đợi từng ngày game ra mắt chính thức sau 2 đợt Alpha Test rất thành công thì cách đây vài giờ, game thủ càng thêm hào hứng khi hay tin NPH Funtap sẽ độc quyền phát hành Hải Tặc Làng Lá ở thị trường Việt Nam với tên gọi Nhẫn Giả Haki.

Game Hải Tặc Làng Lá đổi tên thành Nhẫn Giả Haki và do Funtap phát hành 3

Như đã biết, NPH Funtap là một trong TOP 3 những NPH game mobile có tiếng ở thị trường Việt Nam. Đặc biệt trong thể loại này, họ đã là những người có kinh nghiệm, có tiếng nói, nhận được sự tin tưởng từ phía cộng đồng từ những sản phẩm tiêu biểu như Tam Quốc Go, Vũ Trụ Anh Hùng, Liên Quân Poke, Digi Đại Chiến,…

Game Hải Tặc Làng Lá đổi tên thành Nhẫn Giả Haki và do Funtap phát hành 4

Chính vì vậy sự hợp tác này khiến cộng đồng càng thêm chắc chắn vào việc Hải Tặc Làng Lá, mà bây giờ là Nhẫn Giả Haki sẽ phát triển ổn định trong thời gian tới, gây dựng được một cộng đồng đông vui với những sự kiện, giải đấu đầy hứa hẹn.

Tải game Tại đây
Trang chủ https://nhangiahaki.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/NhanGiaHaki/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt