$diem = get_post_meta($pgameid, "_kksr_avg", true) * 2; if($diem > 10) $diem = $diem / 2; ?>

Game chiến thuật thả quân Lords Mania ra mắt toàn cầu có hỗ trợ cả tiếng Việt

Sau khi được giới thiệu tại sự kiện Animation - Comic - Game Hong Kong 2019, Lords Mania: Eternal War đã sẵn sàng để ra mắt toàn cầu.

Người đăng: Ngày đăng: 17/08/2019 Tin game
Lords Mania

Thả quân / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Lords Mania

Sau khi được giới thiệu tại sự kiện Animation – Comic – Game Hong Kong 2019, Lords Mania: Eternal War đã sẵn sàng để ra mắt game thủ toàn cầu.

Lords Mania: Eternal War là sự kết hợp độc đáo giữa thể loại game thẻ bài và chiến thuật thời gian thực mang phong cách giả tưởng. Trong game, người chơi bạn sẽ đảm nhận vai trò của một người chỉ huy một đội quân phép thuật tinh nhuệ, cùng nhau phá huỷ thành trì của địch và bảo vệ vương quốc khỏi sự diệt vong.

Game chiến thuật thả quân Lords Mania ra mắt toàn cầu có hỗ trợ cả tiếng Việt 0

Cũng giống các game thả quân thông thường, nhiệm vụ chính của người chơi Lords Mania là xây dựng một bộ bài Troop và chọn át chủ bài là những thẻ tướng có thể tùy biến theo ý muốn.

Làm thế nào để đưa các trận chiến lên đỉnh điểm, xoay xở với từng diễn biến của trận phụ thuộc vào trí thông minh, thời gian và cách sử dụng quân đội của bạn một cách hiệu quả nhất.

Game chiến thuật thả quân Lords Mania ra mắt toàn cầu có hỗ trợ cả tiếng Việt 1

Với sự phân chia anh hùng theo các Class Tank, Range hoặc Summoner và những đội quân hỗ trợ gồm những nhân vật từ các chủng tộc: Hoàng gia, Ma cà rồng, Savage, Người sói để tìm hiểu, nghiên cứu kĩ lưỡng và đưa ra những chiến thuật sáng tạo mang phong cách cá nhân độc đáo nhưng hiệu quả.

Có thể bạn muốn xem thêm: Asiasoft đưa Shaiya Online trở lại thị trường Đông Nam Á

Game mobile Lords Mania cũng đem đến nhiều chế độ chơi cho người chơi thỏa sức tận hưởng. Chế độ cốt truyện theo phong cách nhập vai thú vị là nơi bạn có thể đưa ra các quyết định quan trọng trong trò chơi và thay đổi tiến trình lịch sử.

Game chiến thuật thả quân Lords Mania ra mắt toàn cầu có hỗ trợ cả tiếng Việt 2

Nếu là một người thích sự cạnh tranh, sẽ có chế độ phiêu lưu làm thỏa mãn bạn. Ở đó người chơi được du lịch qua những vùng đất mới, có cơ hội gặp gỡ nhiều hơn với các nhân vật mới. Và chỉ có bạn mới có thể mang lại hòa bình hoặc tiếp tục chiến tranh cho thế giới của Lords Mania: Eternal War.

Game chiến thuật thả quân Lords Mania ra mắt toàn cầu có hỗ trợ cả tiếng Việt 3

Được biết ở phiên bản toàn cầu sắp ra mắt, Lords Mania: Eternal War có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt. Đây là một tin vui dành cho các game thủ Việt yêu thích thể loại này khi sẽ có thêm một sân chơi hấp dẫn cho chúng ta giao lưu và xây dựng một cộng đồng đông vui.

Tải game Lords Mania: Eternal War cho AndroidIOSAPK
Trang chủ: http://www.lordsmania.com
Fanpage VN: https://www.facebook.com/lordsmania.eternalwar.vietnam

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Lords Mania

Lords Mania

Xem thêm thông tin về Lords Mania tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tình Kiếm 3D - MMORPG kiếm hiệp tình duyên số 1 cho mobile Big Update