Game bắn súng chất lượng AAA Bright Memory sắp ra mắt phiên bản mobile

Được đánh giá là một trò chơi có chất lượng tốt và cả mặt đồ họa lẫn gameplay, Bright Memory rò rỉ những hình ảnh đầu tiên của phiên bản mobile.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 02/10/2019 Tin game

Được đánh giá là một trò chơi có chất lượng tốt và cả mặt đồ họa lẫn gameplay, Bright Memory rò rỉ những hình ảnh đầu tiên của phiên bản mobile.

Bright Memory là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất với các yếu tố cận chiến, được sản xuất bởi hãng FYQD Personal Studio đến từ Trung Quốc. Game có tên nguyên bản là Quang Minh Ký Ức.

Sở hữu đồ hoạ chất lượng cao Unreal Engine 4 và cách xây dựng gameplay với các yếu tố chuyển động mang tính chất vật lý, hiệu ứng khói lửa và cơ chế tấn công đẹp mắt, Bright Memory được game thủ đánh giá cao khi ra mắt bản PC, có trên cửa hàng Steam.

Game bắn súng chất lượng AAA Bright Memory sắp ra mắt phiên bản mobile 0

Mới đây, tựa game này đã tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của phiên bản mobile và thông tin đang trong quá trình thử nghiệm nội bộ. Ngay lập tức, phiên bản đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng game thủ đam mê game bắn súng.

Game bắn súng chất lượng AAA Bright Memory sắp ra mắt phiên bản mobile 1

Về cơ bản, Bright Memory Mobile kế thừa gần như nguyên mẫu tinh thần của bản tiền nhiệm PC. Nhân vật chính trong game là Shelia – người được tổ chức nghiên cứu khoa học SSC giao nhiệm vụ ngăn nhóm quân sự SAI gây tội ác với việc đánh thức người chết nhằm thực hiện mưu đồ xấu xa.

Game bắn súng chất lượng AAA Bright Memory sắp ra mắt phiên bản mobile 2

Trò chơi diễn ra tại một “vùng đất trên bầu trời” nằm phía trên Bắc Cực bao gồm những khối đất bay – nơi còn tồn tại của các sinh vật cổ đại. Người chơi nhập vai Sheila, ngoài việc sử dụng súng và kiếm còn có những khả năng siêu nhiên như làm cho đồ vật xung quanh bay lơ lửng, dùng để tấn công kẻ thù và nổ tung vật chất.

Game bắn súng chất lượng AAA Bright Memory sắp ra mắt phiên bản mobile 3

Hoàn thành nhiệm vụ trong Bright Memory Mobile, người chơi sẽ nhận được điểm kinh nghiệm, sử dụng để tăng cường kỹ năng của nhân vật và mở khóa thêm các khả năng siêu phàm.

Hiện tại, trò chơi đangđược thử nghiệm trên iOS với chiếc máy iPhone 11 và Xiaomi 8. Với chất lượng đỉnh cao, đầy triển vọng, FYQD Personal Studio nỗ lực biến tựa game này thành siêu phẩm game mobile đầu năm 2020.

Tải game: https://www.taptap.com/app/156860

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm chật kín người chơi trong ngày đầu ra mắt