Netmarble công bố game battle royale A3 Still Alive cực chất cho người dùng mobile

A3 Still Alive là một tựa game mobile có chế độ chiến đấu 30 người, được phát triển dựa trên game MMORPG cổ điển chỉ toàn PK có tên gọi là A3.

Người đăng: Ngày đăng: 16/08/2019 Tin game

A3 Still Alive là một tựa game mobile có chế độ chiến đấu 30 người, được phát triển dựa trên game MMORPG cổ điển chỉ toàn PK có tên gọi là A3.

Tựa game online trên PC mang danh A3 vốn được biết đến như là một game PK thế giới mở thú vị khi người chơi có thể PK cả ngày trong game bất kể lúc nào và người chơi nào, kể cả những game thủ mới chơi đều có thể đi PK hoặc bị người khác PK.

Dựa trên điểm độc đáo đó kết hợp với lối chơi của những game Battle Royale thịnh hành hiện nay, A3 Still Alive mở ra một đấu trường gồm 30 người và nhiệm vụ của mỗi vòng chơi là liên tục tìm kiếm và đồ sát lẫn nhau, ai sống tới cuối cùng sẽ giành chiến thắng.

Netmarble công bố game battle royale A3 Still Alive cực chất cho người dùng mobile 0

Trong game người chơi được phân chia thành những class khác nhau sở hữu những kĩ năng riêng biệt và có thể học bằng cách lên cấp. Nhưng trong trận chiến, mỗi người chỉ được sử dụng tối đa 4 kĩ năng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tera Classic – Phiên bản mobile hoàn chỉnh nhất của bom tấn Tera Online

Để lên cấp, bạn sẽ phải tiêu diệt quái vật cũng như loại bỏ những người chơi khác. Tại đây bạn cũng có thể nhặt các vật phẩm hoặc thiết bị như giày và áo giáp từ những con quái vật và người chơi bị đánh bại.

Netmarble công bố game battle royale A3 Still Alive cực chất cho người dùng mobile 1

Sẽ có những vật phẩm giúp bạn hồi lại máu trong quá trình chơi. Điều đặc biệt là trong đấu trường Battle Royale này có một loại tháp đặc biệt tự động chữa lành cho người mở khóa tháp khi nào nhân vật bước vào trong khu vực đó.

Tuy nhiên không giống các game mobile Battle Royale khác cho phép bạn quan sát ở khoảng cách xa, tầm nhìn của bạn trong A3 Still Alive bị giới hạn trong một bán kính nhỏ xung quanh. Game vẫn sẽ hiển thị bước chân khi có người chơi khác ở gần nhưng bạn sẽ chỉ được tấn công theo hướng bạn đang đối mặt.

Netmarble công bố game battle royale A3 Still Alive cực chất cho người dùng mobile 2

Tựa game này vốn đã được tiết lộ từ G-Star 2018, nhưng mãi cho đến thời gian gần đây, NSX Netmarble mới có những động thái mới. Đáng chú ý là việc lên kế hoạch cho giai đoạn ra mắt A3 Still Alive sớm nhất là vào tháng cuối năm 2019, hoặc sẽ kéo dài đến tháng 1 hoặc tháng 2 năm 2020.

Trang chủ: https://a3.netmarble.com

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên