Marvel Realm of Champions lấy cảm hứng từ cốt truyện Secret Wars nổi tiếng của Marvel

Marvel Realm of Champions sẽ lấy bối cảnh một hành tinh có tên là Battleworld do nhiều House điều hành với các liên minh không bền vững.

Người đăng: Ngày đăng: 04/10/2019 Tin game

Marvel Realm of Champions sẽ lấy bối cảnh một hành tinh có tên là Battleworld do nhiều House điều hành với các liên minh không bền vững.

Marvel Realm of Champions được phát triển bởi Kabam – Đơn vị phát triển của trò chơi chiến đấu di động MARVEL Contest of Champions, tiếp tục hợp tác cùng Marvel Entertainment trong dự án lần này.

Game được thiết kế để trở thành một game nhập vai di động thời gian thực dành cho những người hâm mộ Marvel lâu năm nói chung và game thủ mobile nói chung.

Trong game Marvel Realm of Champions người chơi sẽ được làm quen với nhiều loại Houses khác nhau, dựa trên đặc điểm của một số anh hùng Marvel. Ví dụ House of Iron cho Iron Man, Spider-Guild cho Người Nhện, Patriot Garrison cho Captain America, Pyramid X cho Dị Nhân,…

Marvel Realm of Champions lấy cảm hứng từ cốt truyện Secret Wars nổi tiếng của Marvel 0

Sau khi chọn House, người chơi sẽ được tuỳ chỉnh một anh hùng của riêng mình, sau đó tham gia vào các trận đấu PVE hoặc PVP ở các địa điểm như: thành phố do Stark Technologies xây dựng hoặc tại chính vùng đất Asgardian. Những trận chiến này nhằm mục đích giành quyền kiểm soát các vũ trụ trong Battleworld.

Có thể bạn muốn xem thêm: Phiên bản mobile của Pokiwar là Poki Mobile ấn định thời gian Alpha Test

Cho những ai chưa biết thì Battleworld được tạo nên từ những vũ trụ khác nhau chắp vá lại tạo thành. Vì vậy những anh hùng Marvel góp mặt trong game không phải là những người nguyên bản tại vũ trụ 616 quen thuộc. Mà còn bao gồm những phiên bản của họ đến từ đa vũ trụ, ví dụ trong đoạn trailer chúng ta đã thấy được Black Panther bản nữ, Spiderman dùng súng…..Đây là một điểm mới mẻ giúp bạn tận hưởng game.

Marvel Realm of Champions lấy cảm hứng từ cốt truyện Secret Wars nổi tiếng của Marvel 1

Mặc dù chưa có thời gian chơi trò chơi hay ngày phát hành nào được tiết lộ, Kabam cho biết trò chơi cũng sẽ tập trung vào việc củng cố các liên minh bằng công tác ngoại giao cũng như sử dụng các khả năng của lớp nhân vật theo cách chiến lược nhất để giành lợi thế. Game sẽ ra mắt cho cả hai hệ iOS và Android trong thời gian tới.

Trang chủ: https://marvelrealmofchampions.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này