Game nhập vai thế giới mở Mabinogi Fantasy Life bản SEA mở đăng ký trước

Sau khi ra mắt thành công phiên bản quốc tế, mới đây Mabinogi Fantasy Life tiếp tục "bành trướng" khi mở đăng ký trước bản SEA trên cả Android và IOS.

Người đăng: Ngày đăng: 21/11/2019 Tin game
Mabinogi: Fantasy Life

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Kunlun Global

Mabinogi: Fantasy Life

Sau khi ra mắt thành công phiên bản quốc tế, mới đây Mabinogi Fantasy Life tiếp tục “bành trướng” khi mở đăng ký trước bản SEA trên cả Android và IOS.

Mabinogi Fantasy Life là dự án game MMORPG 3D chuyển thể từ phiên bản cùng tên trên PC đã ra mắt cách đây 13 năm. Với những nét vẽ đáng yêu, phong cách đậm chất manga và sử dụng những gam màu tươi sáng khiến thế giới trong game trở nên vô cùng huyển ảo, tựa như một thế giới thực mang màu sắc cổ tích.

Game nhập vai thế giới mở Mabinogi Fantasy Life bản SEA mở đăng ký trước 0

Không giống các game nhập vai thông thường thiên về cày cuốc, chiến đấu dồn dập, Mabinogi Fantasy Life tạo ra nhiều hoạt động sinh hoạt đời thường, chân thực.

Game nhập vai thế giới mở Mabinogi Fantasy Life bản SEA mở đăng ký trước 1

Người chơi có thể chọn trở thành một ngôi sao ca nhạc, một đấu sĩ, một đầu bếp tài giỏi,…Được tận hưởng những bữa tiệc trên bãi biển, ngắm pháo hoa, nhảy múa cùng bạn bè chứ không nhất thiết phải tranh đấu hay chạy nhiệm vụ suốt ngày.

Có thể bạn muốn xem thêm: Mabinogi: Fantasy Life Mobile – Game nhập vai chuyển thể từ PC ra mắt bản tiếng Việt

Ngoài ra game cũng cung cấp một kho thời trang phong phú cho phép người chơi tự do thể hiện cá tính riêng. Thậm chí người chơi còn có thể tái sinh thành một người hoàn toàn mới để được trải nghiệm toàn bộ những kĩ năng, talents,..mà không phải bắt đầu từ con số 0 hay tạo lại nhân vật.

Game nhập vai thế giới mở Mabinogi Fantasy Life bản SEA mở đăng ký trước 2

Đặc biệt, tựa game này nói không với auto hoàn toàn, hệ thống chỉ giúp bạn chỉ đường, còn lại những thao tác chuyện trò thêm với NPC để có thêm dữ liệu về nhiệm vụ hay các chỉ dẫn liên quan giúp game càng trở nên gần gũi, chân thực hơn.

Game nhập vai thế giới mở Mabinogi Fantasy Life bản SEA mở đăng ký trước 3

Vừa trải qua phiên bản Closed Beta đa ngôn ngữ, mới đây Mabinogi Fantasy Life ra thông báo chính thức về việc mở đăng kí trước bản SEA trên cả hai hệ điều hành Android và IOS.

Tải game Mabinogi Fantasy Life cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Free Fire đã vượt qua "anh cả" ở các thị trường trưởng thành bằng cách nào?