Lineage 2M – Bom tấn game nhập vai chất lượng Hàn Quốc công bố ngày ra mắt

Game mobile nhập vai tuyệt phẩm của NCSoft – Hàn Quốc vừa chính thức công bố ngày ra mắt khiến cộng đồng game thủ vô cùng háo hức mong đợi.

Người đăng: Ngày đăng: 21/11/2019 Tin game

Game mobile nhập vai tuyệt phẩm của NCSoft – Hàn Quốc vừa chính thức công bố ngày ra mắt khiến cộng đồng game thủ vô cùng háo hức mong đợi.

Nếu như bạn chưa biết thì Lineage 2M là siêu phẩm game nhập vai mà NCSoft tiết lộ trước thềm G-Star 2018. Ngay từ khi tung ra đoạn trailer cũng như những hình ảnh được lấy trực tiếp từ game, Lineage 2M đã khiến game thủ trên toàn thế giới ngất ngây với đồ hoạ chuẩn AAA.

Lineage 2M - Bom tấn game nhập vai chất lượng Hàn Quốc công bố ngày ra mắt 0

Bên cạnh đó, Lineage 2M cũng được mô tả là mang đến “thế giới mở siêu rộng lớn” dù vẫn dựa theo những gì mà bản PC đã xây dựng. Người chơi sẽ được thỏa sức khám phá thế giới được hình thành nên với gần 100 triệu mét vuông!!!

Lineage 2M - Bom tấn game nhập vai chất lượng Hàn Quốc công bố ngày ra mắt 1

Được biết, ngoài 31 lớp nhân vật quen thuộc từng xuất hiện trong Lineage II, người chơi sẽ giới thiệu với những nhân vật mới, thậm chí còn có nhiều cách xây dựng khác nhau cực kì đa dạng và đồ sộ.

Lineage 2M - Bom tấn game nhập vai chất lượng Hàn Quốc công bố ngày ra mắt 2

Đặc biệt game còn bổ sung một tính năng mới đáng mong đợi là Realm vs Realm – một chiến trường pvp đầy mới mẻ nơi người chơi có thể chiến đấu và lợi dụng địa hình để mang đến những lợi thế chiến thuật.

Có thể bạn muốn xem thêm: Lineage 2M tung trailer khiến game thủ thế giới ngất ngây bởi đồ hoạ chuẩn AAA

Ngoài ra, các trận săn boss cũng sẽ trở nên khó khăn hơn để tăng thử thách đảm bảo sẽ thỏa mãn ngay cả những người chơi cứng cựa nhất của Lineage II và bất cứ game thủ nào.

Mặc dù phiên bản này của Lineage 2M chưa hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh nhưng với việc tựa game bom tấn này công bố ngày ra mắt, người chơi toàn cầu vẫn có thể tải link về trải nghiệm trước.

Lineage 2M - Bom tấn game nhập vai chất lượng Hàn Quốc công bố ngày ra mắt 3

Chưa kể đến, nếu vận hành ổn định tài Hàn Quốc, việc siêu phẩm đồ hoạ AAA cực khủng này của NPH NCSoft này phát hành bản quốc tế cũng là chuyện đương nhiên.

Theo đó, Lineage 2M sẽ chính thức mở tải vào 10h00 ngày 25/11/2019 tới đây và mở game vào 22h00 ngày 26/11/2019. (theo giờ Việt Nam).

Trang chủ: https://lineage2m.plaync.com/
Tải game Lineage 2M: https://www.tap.io/app/67626

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật