Độ Tam Quốc thỏa mãn game thủ Việt bằng những đột phá không giới hạn về lối chơi

Với đội hình vạn tướng, chiến thuật linh động, Độ Tam Quốc xứng đáng là tựa game mobile đấu thẻ tướng có sự đột phá bá đạo nhất năm 2019.

Người đăng: Ngày đăng: 06/11/2019 Tin game
Độ Tam Quốc

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Độ Tam Quốc

Với đội hình vạn tướng, chiến thuật linh động, Độ Tam Quốc xứng đáng là tựa game mobile đấu thẻ tướng có sự đột phá bá đạo nhất năm 2019.

Những ngày gần đầy, tựa game Độ Tam Quốc được NPH Funtap nhá hàng bằng những mẩu clip ngắn đầy vui nhộn, ít nhiều khiến giới game thủ đổ rạp vì ngoại hình siêu dễ thương của các thần thú.

Độ Tam Quốc thỏa mãn game thủ Việt bằng những đột phá không giới hạn về lối chơi 0

Bên cạnh đó những món trang bị thần binh cũng được tạo hình đẹp mắt. Được biết trong phiên bản đầu tiên này các loại trang bị cũng được tăng sức mạnh đáng kể nhằm nâng cao khả năng chiến đấu của thần tướng, đi kèm khả năng hút máu quân địch, kết hợp với kích duyên tướng tùy chọn sẽ giúp người chơi có thể tự bồi dưỡng dàn tướng theo cách riêng.

Dẫu chỉ sở hữu đồ họa chibi 2D song đây cũng chính là điểm nhấn ấn tượng mà Độ Tam Quốc Mobile mang đến cho người chơi. Kết hợp với những chiêu thức của các tướng, tựa game sẽ dẫn dắt game thủ xuyên không bước vào thế giới Tam Quốc – Tây Du – Phong Thần đầy mới lạ.

Độ Tam Quốc thỏa mãn game thủ Việt bằng những đột phá không giới hạn về lối chơi 1

Về cơ bản, lối chơi của game mobile Độ Tam Quốc vẫn được xây dựng dựa trên tiền bản của nó là Tam Quốc Du Hí. Tuy nhiên bù lại tựa game tạo nên một không gian tự do và thoải mái hơn trong việc lựa chọn đội hình xuất chiến.

Với 12 hệ tướng và 13 hệ combo sát thương và khắc chế lẫn nhau, Độ Tam Quốc Funtap đang tạo nên một lối đi mới cho thể loại game chiến thuật thẻ bài. Không còn việc hạn chế mix tướng, nơi đây người chơi được tự do sáng tạo chiến thuật và sắp xếp đội hình.

Độ Tam Quốc thỏa mãn game thủ Việt bằng những đột phá không giới hạn về lối chơi 2

Chưa dừng ở đó, người chơi còn vô cùng bất ngờ khi các tướng trong game còn được trang bị những biểu cảm sinh động, từng chiêu thức thể hiện hoành tráng và đặc biệt vẻ ngoài của mỗi thần tướng có thể thay đổi theo thời gian nữa!

Có thể bạn muốn xem thêm: Sự trở lại của huyền thoại Độ Tam Quốc trên thị trường game mobile Việt

Độ Tam Quốc thỏa mãn game thủ Việt bằng những đột phá không giới hạn về lối chơi 3

Ví dụ như trong trận chiến nhân vật sẽ có một vẻ ngoài dũng mãnh, tuy nhiên sau khi chiến thắng liền được thay thế bởi một biểu cảm đắc thắng. Cũng nhờ vậy mà trận chiến trong game Độ Tam Quốc mobile khá giống với một đoạn phim hoạt hình, vui nhộn nhưng không kém phần kịch tính.

Độ Tam Quốc thỏa mãn game thủ Việt bằng những đột phá không giới hạn về lối chơi 4

Yếu tố quyết định trong mỗi trận chiến không chỉ nằm ở chất tướng mà còn phụ thuộc nhiều vào kỹ năng của người chơi, bản thân mỗi game thủ. Mỗi tướng trong game Độ Tam Quốc đều mang trong mình một chiêu thức riêng nên nếu người chơi hiểu rõ và sử dụng đúng cách thì đó sẽ là thứ vũ khí đáng gờm nhất.

Trang Chủ: https://dotamquoc.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/dotamquocfuntap/
Group: https://www.facebook.com/groups/551567208623986/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương