Đào Hoa Kiếm Mobile thách thức thị trường game nhập vai 3D Việt Nam

Game cấu hình siêu nhẹ Đào Hoa Kiếm Mobile sẽ là tâm điểm sự chú ý trong dòng game MMORPG thời gian sắp tới, các game 3D cũng nên kiêng dè đi!

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 09/10/2019 Tin game
Đào Hoa Kiếm

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đào Hoa Kiếm

Game cấu hình siêu nhẹ Đào Hoa Kiếm Mobile sẽ là tâm điểm sự chú ý trong dòng game MMORPG thời gian sắp tới, các game 3D cũng nên kiêng dè đi!

Tựa game kiếm hiệp nhập vai từ NPH Funtap sẽ ra mắt vào cuối tháng 10 tới đây, hứa hẹn đem đến rất nhiều sự kì vọng từ cộng đồng game thủ. Đặc biệt đối với những người ưa thích các game cấu hình thấp thì chắc chắn Đào Hoa Kiếm Mobile sẽ là một sản phẩm không thể bỏ qua.

Đào Hoa Kiếm Mobile thách thức thị trường game nhập vai 3D Việt Nam 0

Sở hữu bộ cài đặt chỉ 400MB, đây chắc chắn là tin vui đối với mọi game thủ muốn trải nghiệm một game kiếm hiệp nhập vai được đầu tư chất lượng nhưng lại không sở hữu một thiết bị di động đắt tiền.

Đào Hoa Kiếm Mobile thách thức thị trường game nhập vai 3D Việt Nam 1

Không những thế với tính chất là một tựa game cần đầu tư thời gian cày quốc, người chơi hoàn toàn có thể dành cả giờ đồng hồ, chìm đắm trong một thế giới võ lâm tuyệt mỹ mà không phải lo đến việc nóng máy, chai pin.

Có thể bạn muốn xem thêm: NPH Funtap lên kế hoạch ra mắt Đào Hoa Kiếm vào cuối tháng 10

Đào Hoa Kiếm Mobile thách thức thị trường game nhập vai 3D Việt Nam 2

Mặc dù chỉ mang đồ họa 2D, tuy nhiên game Đào Hoa Kiếm Mobile đang ngang nhiên thách thức các tựa game nhập vai 3D khác. Chất lượng hình ảnh từ giao diện vào game, khung cảnh đều được trau chuốt một các kĩ lưỡng.

Đào Hoa Kiếm Mobile thách thức thị trường game nhập vai 3D Việt Nam 3

Đồ họa cực đẹp trong Đào Hoa Kiếm 2D sẽ đưa người chơi lạc vào một thế giới kiếm hiệp đúng nghĩa, nơi vô vàn những khung cảnh thơ mộng, đẹp mắt, âm u, huyền ảo.

Đặc biệt với việc thiết kế hiệu ứng hiệu ảnh kĩ lưỡng, đồ họa đẹp mắt sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi kể cả nền tảng mobile lẫn giả lập di động.

Trang chủ https://daohoakiem.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/daohoakiemfuntap/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Thêm 11 game mobile mới cập bến Việt Nam giai đoạn đầu năm 2020