Game hành động màn hình ngang BLEACH:Soul Bankai sắp ra mắt game thủ SEA

NSX DeNA Hong Kong của tựa game mobile nhập vai hành động cuộn cảnh Bleach: Soul Bankai đã mở trang đăng kí sớm và dự kiến ra mắt trong tháng 12.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 25/10/2019 Tin game
BLEACH Soul Bankai

Hành động / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

BLEACH Soul Bankai

NSX DeNA Hong Kong của tựa game mobile nhập vai hành động cuộn cảnh Bleach: Soul Bankai đã mở trang đăng kí sớm và dự kiến ra mắt trong tháng 12.

Bleach: Soul Bankai là tựa game mobile sử dụng phong cách truyện tranh Nhật Bản, bám sát với nguyên bản gốc để tạo nên một trò chơi nhập vai hành động cuộn cảnh đầy nhiệt huyết và hấp dẫn trong mọi chi tiết.

Game hành động màn hình ngang BLEACH:Soul Bankai sắp ra mắt game thủ SEA 0

Người chơi được trải nghiệm, chiêm ngưỡng sự xuất thần của chuỗi combo mạnh mẽ trên nền tảng đồ hoạ 2D chân thực. Thế giới manga của Bleach được lột tả một cách tinh tế, chẳng khác gì những trang truyện tranh sống động đang lật mở trước mắt.

Game hành động màn hình ngang BLEACH:Soul Bankai sắp ra mắt game thủ SEA 1

Bên cạnh đó là hệ thống gameplay đồ dạng, cơ chế chiến đấu sáng tạo mang đến những cung bậc cảm xúc đầy phấn khích, đậm màu sắc chặt chém của các game ARPG. Người chơi sẽ xây dựng một đội hình trong mơ với những sự kết hợp nhân vật độc đáo. Sau đó, với những chiến thuật, chiến lược sắp xếp, phương thức bồi dưỡng sức mạnh đội hình,…để thể hiện bản thân.

Game hành động màn hình ngang BLEACH:Soul Bankai sắp ra mắt game thủ SEA 2

Trong Bleach: Soul Bankai, tất cả các nhân vật kinh điển đều góp mặt đầy đủ, thậm chí phong phú hơn so với bạn tưởng tượng. Ichigo Kurosaki, Rukia Kuchiki, Byakuya Kuchiki, Sōsuke Aizen và hơn 50 nhân vật nổi tiếng khác được tái hiện một cách hoàn hảo trong tựa game này.

Game hành động màn hình ngang BLEACH:Soul Bankai sắp ra mắt game thủ SEA 3

Chưa kể đến là phần lồng tiếng từ dàn CV chuyên nghiệp, quen thuộc ở phiên bản anime gốc sẽ làm rung động trái tim của những fan trung thành, gợi lại những kỉ niệm tuyệt đẹp, tạo nên sự phấn khích cho cuộc chiến, sự rung động của Bankai và sự chuyển động của tình bạn.

Game hành động màn hình ngang BLEACH:Soul Bankai sắp ra mắt game thủ SEA 4

Mặc dù chưa hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt, nhưng có ngôn ngữ tiếng Anh, game thủ Việt có hứng thú cũng có thể đăng kí ngay từ bây giờ để được trải nghiệm ngay khi game ra mắt.

Trang chủ: https://www.bleach.asia/
Fanpage: https://www.facebook.com/Bleach.Asia
Tải game cho AndroidiOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chung tay giải cứu Pokemon ngay hôm nay!!!