A Project mở ra một thế giới giả tưởng tuyệt đẹp đậm chất anime

A Project là tên của dự án game ARPG đang được hãng game INUTAN Trung Quốc mở đăng kí trước trên TapTap cho cả Android và iOS.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 07/11/2019 Tin game

A Project là tên của dự án game ARPG đang được hãng game INUTAN Trung Quốc mở đăng kí trước trên TapTap cho cả Android và iOS.

A Project lấy bối cảnh giả tưởng ở một thời điểm cách đây rất lâu, một cuộc chiến đã nổ ra giữa các tinh linh (Manahis) và ác quỷ. Khi thế giới sắp bị hủy diệt, những cứu thế giả sử dụng sức mạnh các tinh linh để đánh bại ác quỷ và phong ấn chúng. Thế giới cuối cùng đã được hòa bình, đây là truyền thuyết trước khi câu chuyện bắt đầu.

A Project mở ra một thế giới giả tưởng tuyệt đẹp đậm chất anime 0

Ma quỷ biến mất, nhưng sức mạnh của vua quỷ còn lại vẫn đủ để làm ô nhiễm thế giới. Để ngăn chặn sự phục sinh của quỷ vương vào một ngày nào đó trong tương lai, những người còn sống sau đại chiến đã thành lập một ngôi trường đặc biệt để đào tạo những chiến binh cứu thế để phòng trường hợp xấu nhất.

A Project mở ra một thế giới giả tưởng tuyệt đẹp đậm chất anime 1

A Project là một game nhập vai phiêu lưu kiểu isekai (lạc vào thế giới khác). Một ngày nọ do một tai nạn, bạn bất ngờ isekai đến thế giới này và phải lên đường bất đắc dĩ để giải cứu thế giới. Khởi đầu bạn sẽ tìm những sự giúp đỡ trong ngôi trường chiến binh này và học cách trở thành chiến binh cứu thế thực thụ.

A Project mở ra một thế giới giả tưởng tuyệt đẹp đậm chất anime 2

Trong trò chơi, khi câu chuyện tiến triển, bạn sẽ gặp một nhóm các học viên với phong cách khác nhau và đầy cá tính. Cùng nhau, bạn học những kiến ​​thức cần thiết như một nhà thám hiểm và chiến đấu với các thế lực tà ác theo lối chơi nhập vai chặt chém.

A Project mở ra một thế giới giả tưởng tuyệt đẹp đậm chất anime 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Game mobile chiến thuật Tam Quốc 94 chính thức công bố lộ trình ra mắt

Người chơi có thể tự do thay đổi nhân vật trong tổ đội khi cần thiết. Đôi khi bạn cần đến các khu vực khác nhau để thu thập các tài nguyên mới và giúp đỡ các NPC trên đường.

A Project mở ra một thế giới giả tưởng tuyệt đẹp đậm chất anime 4

Trò chơi được thiết kế với nhiều cấp độ và chủ đề khác nhau. Ngoài chiến đấu truyền thống, người chơi có thể kích hoạt các nhiệm vụ tạm thời và tìm các khu vực ẩn trong cấp độ. Nếu bạn không muốn mạo hiểm, ở lại trường và tương tác với những học viên khác.

A Project mở ra một thế giới giả tưởng tuyệt đẹp đậm chất anime 5

Với đồ họa siêu đẹp theo phong cách anime và phần âm thanh lồng tiếng được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ. A Project sẽ là tựa game mà những fan anime manga mong chờ ra mắt nhất trong thời gian tới.

Đăng ký game : https://www.wjx.cn/jq/48324568.aspx
Fansite: https://www.tap.io/app/177582

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chơi game Kim Dung đa nền tảng nhận ngay VIP 5 và Tướng đỏ miễn phí!!!