Action Taimanin – Game hành động chặt chém với đồ hoạ vừa nhìn đã thích

Action Taimanin xoay quanh những nữ ninja nóng bỏng trong thời hiện đại, và đối thủ của họ là những con quỷ đang đe dọa tính mạng của dân thường.

Người đăng: Ngày đăng: 17/09/2019 Tin game

Action Taimanin xoay quanh những nữ ninja nóng bỏng trong thời hiện đại, và đối thủ của họ là những con quỷ đang đe dọa tính mạng của dân thường.

Lilith cùng với nhà phát triển Gremory đã cùng nhau công bố chiến dịch đăng ký trước cho trò chơi di động sắp tới của họ mang tên Action Taimanin. Đúng như tên gọi, trò chơi là một game nhập vai hành động dựa trên loạt game Taimanin Asagi – game dán nhãn 18+ từng được phát hành trên Nutaku.

Action Taimanin - Game hành động chặt chém với đồ hoạ vừa nhìn đã thích 0

Đối với bản thân Action Taimanin Mobile nó giống như bất kỳ trò chơi hành động thông thường với lối chơi chặt chém quen thuộc và các đoạn cắt cảnh tuyệt vời. Tuy nhiên chuyển động của các nhân vật chắc chắn cần một số thay đổi vì trong trailer thì khâu này vẫn chưa được chăm chút kỹ cho lắm.

Action Taimanin - Game hành động chặt chém với đồ hoạ vừa nhìn đã thích 1

Hiện game đang trong thời gian đăng ký trước nên vẫn chưa có thêm những thông tin chi tiết, nhưng dựa trên trailer và hình ảnh lộ ra thì game sẽ áp dụng cơ chế của những game ARPG quen thuộc với 3 nhân vât chính để lựa chọn với những kỹ năng và vũ khí khác nhau. Có thể game sẽ được làm theo dạng đi cảnh.

Có thể bạn muốn xem thêm: Arknights – Game mobile nhập vai bảo vệ cứ điểm lấy bối cảnh giả tưởng

Action Taimanin - Game hành động chặt chém với đồ hoạ vừa nhìn đã thích 2

Do là game 18+ nên thiết kế của những nữ ninja trong game mát mẻ hết sức, nên hãy chắc chắn rằng bạn đừng chơi game này trước mặt những người khác nhé.

Trang chủ: https://www.actiontaimanin.com/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim