Trung Quốc ẵm trọn 3 vị trí đầu tại Chung kết thế giới PUBG Mobile ở Đức

Chung kết thế giới PUBG Mobile (PMCO 2019) là giải đấu hằng năm lớn nhất quy tụ 16 đội tuyển đến từ 10 khu vực: Đông Nam Á, Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc,...

Người đăng: Ngày đăng: 29/07/2019 Tin game
PUBG Mobile

Sinh tồn / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

PUBG Mobile

Chung kết thế giới PUBG Mobile (PMCO 2019) là giải đấu hằng năm lớn nhất quy tụ 16 đội tuyển đến từ 10 khu vực: Đông Nam Á, Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc,…

Cuối cùng thì PMCO 2019 mùa hè đã kết thúc, các đội tuyển PUBG Mobile hàng đầu tranh tài cùng nhau tại Berlin, Đức để giành ngôi vô địch cùng số tiền thưởng trị giá 180.000 USD.

Trung Quốc ẵm trọn 3 vị trí đầu tại Chung kết thế giới PUBG Mobile ở Đức 0

Các đội tuyển Trung Quốc gồm TOP Esports, X-Quest F và Elite Gaming đã có một mùa giải Chung kết PUBG Mobile vô cùng thành công khi chiếm trọn những thứ hạng cao nhất. Dù đã thi đấu rất cố gắng và được coi như ứng cử viên vô địch nhưng RRQ ATHENA hay Bigetron Esports của khu vực Đông Nam Á vẫn phải đứng ngoài top 3.

Sau 3 ngày thi đấu vô cùng căng thẳng và quyết liệt đội tuyển TOP Esports (Trung Quốc) đã xuất sắc vượt qua 15 đội tuyển PUBG hàng đầu thế giới để trở thành nhà vô địch của PMCO 2019 qua đó nhận về 180.000 USD tiền thưởng cho đội vô địch.

Trung Quốc ẵm trọn 3 vị trí đầu tại Chung kết thế giới PUBG Mobile ở Đức 1

Hai đội tuyển đồng hương của TOP Esports xếp ngay sau là X-Quest F (hạng 2) nhận được 90.000 USD và Elite Gaming (hạng 3) nhận được 45.000 USD.

Trung Quốc ẵm trọn 3 vị trí đầu tại Chung kết thế giới PUBG Mobile ở Đức 2
Trung Quốc ẵm trọn 3 vị trí đầu tại Chung kết thế giới PUBG Mobile ở Đức 3

RRQ ATHENA (Thái Lan) đội tuyển số 1 của PUBG Mobile Đông Nam Á xếp thứ 4 tại giải đấu lần này, tuyển thủ của họ RRQ G9 được bình chọn là tuyển thủ được yêu thích nhất giải đấu. Ngày thi đấu cuối cùng cũng chứng kiến Bigetron Esports (Indonesia) cực kì bùng nổ. Giành 3 top 1 sau 6 trận đấu con số kỉ lục tại PMCO 2019.

Trung Quốc ẵm trọn 3 vị trí đầu tại Chung kết thế giới PUBG Mobile ở Đức 4
Trung Quốc ẵm trọn 3 vị trí đầu tại Chung kết thế giới PUBG Mobile ở Đức 5

Chung kết thế giới PUBG Mobile PMCO 2019 lần này đã cho thấy trình độ vượt trội từ khu vực Trung Quốc khi TOP Esports, X-Quest F và Elite Gaming chia nhau cả 3 vị trí cao nhất. Tiếp đến là khu vực Đông Nam Á, dù được đánh giá là hạt giống số 1 cho ngôi vô địch nhưng cuối cùng RRQ ATHENA đành chấp nhận vị trí thứ 4 chung cuộc. Đại diện Đông Nam Á xếp ngay sau là Bigetron Esports của Indonesia.

Trang chủ: https://pubgm.zing.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này