Lộ diện một số cập nhật thú vị trong năm nay ở phiên bản PUBG Mobile Trung Quốc

Bản cập nhật này hiện chỉ xuất hiện trong phiên bản PUBG Mobile Trung Quốc và mở cho những người chơi cụ thể vì đang quá trình thử nghiệm.

Người đăng: Ngày đăng: 28/08/2019 Tin game
PUBG Mobile

Sinh tồn / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

PUBG Mobile

Bản cập nhật này hiện chỉ xuất hiện trong phiên bản PUBG Mobile Trung Quốc và mở cho những người chơi cụ thể vì đang quá trình thử nghiệm.

PUBG mobile bản TQ đã được đưa vào một số cập nhật thú vị cho trò chơi trong năm nay. Sau máy bay trực thăng, súng phóng lựu và RPG trong các phiên bản beta của Trung Quốc, một bản đồ PUBG mới đã được tung ra.

Bản đồ Aztec mới này sẽ được lấy cảm hứng từ những ngôi đền ở Nam Mỹ sẽ dùng cho chế độ Deathmatch 4v4.Nghĩa là, sẽ có hai đội trong trò chơi sẽ xuất hiện ở hai điểm khác nhau trên bản đồ. Sau khi giết, người chơi sẽ được hồi sinh cho đến khi đội đạt được số lần giết cụ thể và giành chiến thắng trong trận đấu.

Lộ diện một số cập nhật thú vị trong năm nay ở phiên bản PUBG Mobile Trung Quốc 0

Aztec sẽ lớn hơn nhiều so với bản đồ Warehouse cơ bản. Sẽ có nhiều khu vực che chắn cho người chơi trong bản đồ mới bao gồm những tảng đá và cột trụ khổng lồ trong khu đền. Bản đồ cũng có cầu thang kết nối với một vùng đất cao không thể thấy trong bản đồ cũ.

Lộ diện một số cập nhật thú vị trong năm nay ở phiên bản PUBG Mobile Trung Quốc 1

Một chi tiết thú vị mà người chơi tìm ra là bản đồ Aztec mới dường như khá giống tàn tích xuất hiện trong bản đồ Sanhok. Đồ họa được nhìn thấy trong trận đấu thực tế hơn so với các bản đồ khác. Ngoài ra, bản đồ này sẽ cung cấp cho người chơi tùy chọn trượt giúp người chơi có thể di chuyển khoảng cách với tốc độ cao hơn nhiều so với bình thường.

Lộ diện một số cập nhật thú vị trong năm nay ở phiên bản PUBG Mobile Trung Quốc 2

Trong bản đồ TDM Aztec Temple mới, người chơi sẽ nhận được đạn ở các địa điểm khác nhau và điều này sẽ tạo nên chút khó khăn trong quá trình chiến đấu khi người chơi phải đến một địa điểm nhất định để bù đạn lại nếu hết.

Trang chủ: https://pubgm.zing.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật