Game nhập vai quốc chiến Tân Thiên Hạ Mobile ấn định thời gian thử nghiệm

Dự kiến ra mắt từ tháng 6/2019 nhưng phải đến thời điểm cuối tháng 8 này, Tân Thiên Hạ Mobile mới lộ diện thời gian Alpha Test chính thức.

Người đăng: Ngày đăng: 23/08/2019 Tin game
Tân Thiên Hạ Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Thiên Hạ Mobile

Dự kiến ra mắt từ tháng 6/2019 nhưng phải đến thời điểm cuối tháng 8 này, Tân Thiên Hạ Mobile mới tiết lộ thời gian Alpha Test chính thức.

Tân Thiên Hạ Mobile được độc quyền phát hành bởi SohaGame lấy bối cảnh đất nước phân tranh, cho phép người chơi lựa chọn một trong 4 nhân vật và 3 quốc gia (3 phe) để bắt đầu hành trình trở thành một Chiến tướng bất bại trên xa trường hay trở thành một vị Hoàng đế trị vì giang sơn.

Được đánh giá là tựa game nhập quốc chiến kinh điển của năm 2019, trong Tân Thiên Hạ Mobile không thiếu bất cứ điều gì mà game thủ đang tìm kiếm.

Game nhập vai quốc chiến Tân Thiên Hạ Mobile ấn định thời gian thử nghiệm 0

Đặc biệt thu hút nhất chính là tính chất cạnh tranh mãnh liệt và đầy kịch tính của 3 quốc gia để tìm ra thế lực mạnh nhất. Ngoài những tính năng, hoạt động cơ bản của dòng game nhập vai, Tân Thiên Hạ Mobile xoáy sâu vào hệ thống PK tự do, các map PK mở cửa 24/7.

Thay vì train quái, người chơi có thể train người để lên cấp. Vì vậy trong Tân Thiên Hạ mobile, muốn mang về vinh quang cho quốc gia của mình, khẳng định bản thân thì cứ thấy là phang, cứ gặp là bem, không có sự khoan nhượng hay đầu hàng. Trên chiến trường cũng không hề có hạng 1 hay hạng 2, chỉ có người chiến thắng và kẻ chiến bại.

Game nhập vai quốc chiến Tân Thiên Hạ Mobile ấn định thời gian thử nghiệm 1

Điểm độc đáo nhất của game Tân Thiên Hạ Mobile so với các game quốc chiến khác nằm ở tính năng PK gọi đội, nhấn nút gọi bang hội. Cụ thể hơn là khi bạn gặp lâm nguy, bị người chơi của quốc gia khác hội đồng, chỉ cần nhấn nút triệu hồi thì huynh đệ bằng hữu, anh em trong bang chỉ cần nửa giây đều đồng loạt có mặt.

Chưa hết, khi người chơi giành được vị trí đứng đầu, đăng quang Vương vị thì sẽ được nắm trong tay quyền lực tối thượng. Có thể toàn quyền cấm chat, chia lương, thưởng bổng bộc, phát lệnh truy nã, đánh dấu nội gián, thu thuế và thâu tóm quyền kiểm soát cả giang sơn.

Game nhập vai quốc chiến Tân Thiên Hạ Mobile ấn định thời gian thử nghiệm 2

Ngoài việc đắm mình vào những trận chiến, trong Tân Thiên Hạ Mobile Soha cũng mang đến những khoảng thời gian thư giãn, kết nối với cộng đồng.

Với hàng loạt những tính năng thú vị như Câu Cá, Đào Quặng, Tán Tỉnh Liên Server, Kết Hôn, Sinh Con, Bắt Gái,…người chơi được giao lưu kết hợp với người chơi ở khắp mọi server, có thể thành bạn, có thể kết thù, cũng có thể tìm trúng ý chung nhân.

Ngoài ra trò chơi còn cung cấp một kho thời trang cực đẹp với hàng trăm ngoại trang từ hiện đại cho tới cổ điển, từ dễ thương cho tới ”cool ngầu”. Do đó, bạn có thể tùy ý “mix đồ”, tự tin khoe cá tính của bản thân.

Game nhập vai quốc chiến Tân Thiên Hạ Mobile ấn định thời gian thử nghiệm 3

Và mới đây, Tân Thiên Hạ Mobile đã xác nhận thời gian khai mở Alpha Test vào lúc 10h00 ngày 29/8/2019 đến ngày 31/8/2019. Không còn phải mong ngóng chờ đợi thêm nữa, hiện tại người chơi chỉ cần chuẩn bị sức khỏe, tài chính để sẵn sàng khai chiến cùng Tân Thiên Hạ Mobile vào tuần tới.

Fanpage https://www.facebook.com/tanthienhasohagame/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam