Phiên bản mobile của Pokiwar là Poki Mobile ấn định thời gian Alpha Test

Nối tiếp sự thành công của webgame Pokiwar, nhà phát hành CMN Online sắp cho ra mắt Poki Mobile với cực nhiều tính năng hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 07/10/2019 Tin game
Poki Mobile

Đấu pet / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Poki Mobile

Nối tiếp sự thành công của webgame Pokiwar, nhà phát hành CMN Online sắp cho ra mắt Poki Mobile với cực nhiều tính năng hấp dẫn.

Poki Mobile là tựa game được phát triển bởi 100% đội ngũ sản xuất người Việt. Vẫn là lối chơi “kéo” kim cương quen thuộc như Pokiwar nhưng Poki Mobile còn được cải tiến nhiều hơn để hoàn thiện những thiếu sót ở Pokiwar.

Phiên bản mobile của Pokiwar là Poki Mobile ấn định thời gian Alpha Test 0

Đặc biệt, Poki Mobile sẽ mang đến một lộ trình phát triển dài hơi hơn so với Pokiwar. Nhờ tiếp thu những yêu cầu, đóng góp từ cộng đồng, Poki Mobile sẽ liên tục cập nhật những tính năng mới với tốc độ chưa từng game nào có.

Phiên bản mobile của Pokiwar là Poki Mobile ấn định thời gian Alpha Test 1

Sau thời gian ấp ủ hoàn thiện từng tính năng, đội ngũ vận hành Poki Mobile chính thức công bố thời gian mở bản Alpha Test nhằm đáp ứng mong mỏi của cộng đồng. Cụ thể:

– Ngày 9/10 mở bản Alpha Test có giới hạn 1000 người đăng ký nhanh nhất
– Ngày 15/10 kết thúc Alpha test, dự kiến tháng 11 chính thức ra mắt.

Có thể bạn muốn xem thêm: Poki Mobile là phiên bản di động của webgame ăn khách Pokiwar

Trong thời gian Alpha Test người chơi sẽ được trải nghiệm các tính năng hấp dẫn như đấu trường tranh tài (real time), đua top chiến lực. Ngoài ra khi đăng nhập liên tiếp trong 7 ngày người chơi sẽ nhận được hàng chục nghìn kim cương miễn phí cũng như 3 pet đỏ siêu hot Hyon, Lugano và Kasagi để trải nghiệm game một cách dễ dàng hơn.

Phiên bản mobile của Pokiwar là Poki Mobile ấn định thời gian Alpha Test 2

Được biết bản Alpha Test lần này tuy chỉ hoàn thiện 80% tính năng so với bản chính thức nhưng phần nào sẽ đáp ứng được sự mong mỏi về một tựa game chất lượng cho cộng đồng yêu thích Pokiwar bấy lâu nay.

Fanpage: https://www.facebook.com/pokimobile.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Thêm 7 game mobile mới cập bến Việt Nam trong tháng 5