Tin siêu hot, Cyberpunk 2077 sẽ được chuyển thể thành Anime

Lần đầu tiên tựa game DCyberpunk 2077 được xuất hiện dưới một hình thức là phim hoạt hình, hơn nữa còn được chiếu trên Netflix.

Người đăng: Ngày đăng: 13/06/2022 Tin game

Đây có lẽ là tin vui nhất của cộng đồng fan Cyberpunk 2077. Lần đầu tiên tựa game họ yêu thích được xuất hiện dưới một hình thức là phim hoạt hình, hơn nữa còn được chiếu trên Netflix.

Nếu bạn chưa biết, Cyberpunk 2077 là một tựa game hành động. Cho phép người chơi khi tham gia vào Cyberpunk 2077, người chơi sẽ vào vai V, một lính đánh thuê vô cùng thiện chiến sống ngoài vòng pháp luật. Anh chàng hằng khao khát sở hữu cho mình những linh kiện thay thế trên cơ thể, để có cho mình khả năng bất tử và sống sót trên mọi cuộc chiến. Để làm được điều đó, V bắt đầu thực hiện các nhiệm vụ cũng như các phi vụ để tìm kiếm những món linh kiện mà mình muốn. 

Với bối cảnh trong Cyberpunk 2077 diễn ra ở một thế giới giả tưởng. Tại đó vào năm 2077, những tiến bộ khoa học đã vô cùng phát triển và đạt đến đỉnh cao. Bằng chứng lớn nhất cho sự phát triển đó chính là sự xuất hiện của những người máy, cùng công nghệ thay thế các bộ phận trên cơ thể bằng máy móc. Nhờ vào khả năng thay thế này, mà con người gần như có thể hoàn toàn bất tử và duy trì sự sống của mình mãi mãi. Tuy nhiên, những linh kiện thay thế này hoàn toàn không rẻ một chút nào và việc tìm kiếm được chúng để mua lại là một vấn đề vô cùng nan giải khác. Tất cả đều sẽ được tái hiện thành một bộ phim Anime thực sự.

Tin siêu hot, Cyberpunk 2077 sẽ được chuyển thể thành Anime 0

Thông tin này đã được công bố chính thức tại tuần lễ Geeked của Netflix vừa qua. Ngay tại phần sự kiện của mình, NSX đã đem đến đoạn trailer đầu tiên, nhá hàng những chi tiết cực kỳ đắt giá của bộ anime Cyberpunk 2077 sắp tới. Thực ra, dự án này đã được công bố vào năm 2020, nhưng đã hoàn toàn im ắng ngay sau đó. Giờ đây, mọi thứ được khởi động lại và sẽ sẵn sàng vào tháng 9 năm nay.

Có thể bạn muốn xem thêm: Sự kiện Summer Game Fest 2022 bất ngờ công bố trailer đầu tiên của tựa game Flashback 2

Tại đây, NSX cũng công bố đạo diễn cho series đầu tiên là Studio Trigger. Phần đầu tiên của anime Cyberpunk 2077 cũng chỉ dài vỏn vẹn 10 tập, không rõ sau này có sự thay đổi gì hay không, tuy nhiên nhiều fan hâm mộ vẫn hi vọng một chuỗi phim dài tập hơn. Studio Trigger cũng đã đưa ra những định hướng ban đầu do thời lượng của bộ phim khá ngắn, họ định sẽ kể những câu chuyện gắn kết với số lượng tập nhỏ hơn so với các anime khác.

Tin siêu hot, Cyberpunk 2077 sẽ được chuyển thể thành Anime 1

Cũng chưa có một thông tin cụ thể nào nữa được tiết lộ. Tuy nhiên, ít nhất người hâm mộ Cyberpunk 2077 cũng đã có được đích đến cho sự chờ mong của mình.

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc