Tin nóng, Grand Theft Auto 6 sẽ có bối cảnh diễn ra tại Miami

Grand Theft Auto 6 sẽ diễn ra tại một khu vực dựa trên Miami ngoài đời thực và nhân vật chính sẽ có giới tính là nữ theo như nhiều nguồn tin xác nhận.

Người đăng: Ngày đăng: 28/07/2022 Tin game

Grand Theft Auto 6 sẽ diễn ra tại một khu vực dựa trên Miami ngoài đời thực và nhân vật chính sẽ có giới tính là nữ theo như nhiều nguồn tin xác nhận.

Bloomberg vừa qua đã xác nhận về tựa game Grand Theft Auto 6 khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên, “Ít nhất là hai năm nữa tựa game sẽ được công bố”.

Tin nóng, Grand Theft Auto 6 sẽ có bối cảnh diễn ra tại Miami 0

“Các thiết kế ban đầu của game sẽ bao gồm các lãnh thổ được mô phỏng theo các vùng rộng lớn nằm ở khu vực phía Bắc và Nam Mỹ” trong thông báo đề cập. Nhà phát triển có tham vọng lớn khi muốn đem cả thành phố Miami vào trong game cùng với nhiều khu vực mở rộng xung quanh để người chơi tha hồ khám phá.

Tin nóng, Grand Theft Auto 6 sẽ có bối cảnh diễn ra tại Miami 1

“Tựa game tiếp theo của Rockstar là Grand Theft Auto 6 lần đầu tiên trong dòng game sẽ cho phép bạn điều khiển nhân vật nữ” Bloomberg cho biết từ các trích dẫn quen thuộc trong game.

Tin nóng, Grand Theft Auto 6 sẽ có bối cảnh diễn ra tại Miami 2

“Người phụ nữ mang tên Latina sẽ là một trong những nhân vật chính xuất hiện trong cốt truyện của game, nhân vật này sẽ có vai trò liên quan đến những tên cướp nhà băng trong game, Bonnie và Clyde. Nhà phát triển cũng cam kết sẽ tận dụng và khai thác nhiều mối quan hệ triệt để giữa các tuyến nhân vật để tạo ra mối liên kết chặt chẽ hấp dẫn đóng vai trò gợi mở các nút thắt quan trọng trong việc kể chuyện.

Tin nóng, Grand Theft Auto 6 sẽ có bối cảnh diễn ra tại Miami 3

Bản đồ chơi sẽ được cập nhật theo thời gian, bổ sung các nhiệm vụ và thành phố mới thường xuyên để người chơi luôn có thêm nhiều nội dung để khám phá sau khi hoàn thành phần nội dung chính của game.

Có thể bạn muốn xem thêm: Alphadia Neo – Game JRPG của KEMCO mở đăng ký trước trên Google Play

Tuy nhiên, theo nhiều tin đồn có nói rằng tựa game sẽ có nhiều địa điểm hư cấu mới lạ hơn so với các trò chơi Grand Theft Auto trước đó. Quy mô thế giới trong game phải nói là lớn nhất từ trước đến nay, mặc dù vậy điều này đã được báo cáo là đã ảnh hưởng đến tiến trình phát triển do đó mà không lạ nếu như tựa game ngốn đến 10 năm để ra mắt.

Tin nóng, Grand Theft Auto 6 sẽ có bối cảnh diễn ra tại Miami 4

Bloomberg báo cáo rằng Rockstar đã trải qua một lần thay máu khá lớn vừa qua, cũng như đại tu lại văn hoá môi trường làm việc trong công ty đã vô tình ảnh hưởng tiến độ của dự án. “Do một số thay đổi mà công ty đã thực hiện trong nỗ lực cải thiện điều kiện làm việc, chẳng hạn như cơ cấu lại bộ phận thiết kế và cam kết kiểm soát thời gian làm thêm ngoài giờ cũng như tăng lương cho nhân viên”.

Tin nóng, Grand Theft Auto 6 sẽ có bối cảnh diễn ra tại Miami 5

Tháng trước, một người trong cuộc của Rockstar đã tiết lộ chính xác thông tin về các trò chơi của công ty trong quá khứ, họ đã tuyên bố rằng các bản làm lại của GTA 4 và Red Dead Redemption đã được lên kế hoạch từ cách đây vài năm nhưng có vẻ như đã bị huỷ bỏ ở thời điểm hiện tại.

Tin nóng, Grand Theft Auto 6 sẽ có bối cảnh diễn ra tại Miami 6

Giờ đây Rockstar đang tập trung dốc toàn lực để hoàn thành Grand Theft Auto 6 và ra mắt kịp trong vòng ít nhất 2 năm nữa. Dự án có vẻ là tham vọng lớn nhất giúp hãng game này tiếp tục dẫn đầu mọi bảng xếp hạng game trên toàn thế giới trong ít nhất vài năm tới, rất nhiều game thủ đã và đang từng ngày mong mỏi tựa game sớm được công bố để họ có cái nhìn cận cảnh hơn.

Người viết: Master Chief

Với tinh thần nhiệt huyết, đam mê, mình luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn thông tin hấp dẫn về những game hay sắp ra mắt.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản