Population Zero – Game sinh tồn lấy đề tài khoa học viễn tưởng mở thử nghiệm rộng rãi

Vào ngày 19/9/2019 tới đây, NPH Enplex Games sẽ chính thức mở cửa thử nghiệm cho game sinh tồn nhiều người chơi Population Zero cho hệ điều hành PC.

Người đăng: Ngày đăng: 12/09/2019 Tin game

Vào ngày 19/9/2019 tới đây, NPH Enplex Games sẽ chính thức mở cửa thử nghiệm cho game sinh tồn nhiều người chơi Population Zero cho hệ điều hành PC.

Bối cảnh của Population Zero sẽ mở rộng trên một tinh lạ có tên là Kepler, với rất nhiều sinh vật ngoài hành tinh. Tại đây người chơi có thể nghiên cứu, làm bạn hoặc chiến đấu với chúng.

Population Zero - Game sinh tồn lấy đề tài khoa học viễn tưởng mở thử nghiệm rộng rãi 0

Ngoài ra những sinh vật ngoài hành tinh này là nguồn nguyên liệu để tạo thành các vật phẩm sinh tồn hay những kiến trúc công trình. Chúng sẽ có sự khác biệt cực lớn về ngoại hình, tính cách, cũng như giá trị tài nguyên mang lại. Lẽ dĩ nhiên những con quái vật thật sự sẽ cho bạn nhiều thứ quý giá hơn rồi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Lineage 2M tung trailer khiến game thủ thế giới ngất ngây bởi đồ hoạ chuẩn AAA

Population Zero - Game sinh tồn lấy đề tài khoa học viễn tưởng mở thử nghiệm rộng rãi 1

Tuy vậy alien không phải là thứ đáng lo ngại nhất trên Kepler, mà là những người chơi khác. Lúc này bạn buộc phải tham gia vào 2 phe phái lớn trong game và làm các nhiệm vụ riêng lẽ độc quyền cho từng bên, hoàn thành nhiệm vụ từng phe cũng sẽ ảnh hưởng đến ngoại hình và một số chỉ số của bạn nữa.

Population Zero - Game sinh tồn lấy đề tài khoa học viễn tưởng mở thử nghiệm rộng rãi 2

Người chơi sẽ yêu thích sự độc đáo của Population Zero Online vì dù mang trong mình những tính năng quen thuộc của dòng MMMORPG nhưng vẫn có một số điểm khác biệt chính.

Dù là hệ thống chiến đấu dựa trên hành động, cây công nghệ và hệ thống xây dựng, môi trường PvP/PvE, hệ thống chế tạo đa ngành mạnh mẽ hay cây kỹ năng độc đáo, đủ để người chơi phải mày mò tìm hiểu nếu muốn thành công.

Trang chủ : https://pzonline.com/en-lp/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Quốc Công Thành H5 ấn định ra mắt cùng loạt sự kiện nóng bỏng tay