Darkfire Heroes – Game chiến thuật được phát triển bởi “cha đẻ” của World of Tank

Wargaming - "cha đẻ" của World of Tank vừa phát triển một tựa game chiến thuật kết hợp các yếu tố nhập vai có tên gọi là Darkfire Heroes.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 21/08/2019 Tin game

Wargaming – “cha đẻ” của World of Tank PC vừa phát triển một tựa game chiến thuật kết hợp các yếu tố nhập vai có tên gọi là Darkfire Heroes Mobile.

Trong game Darkfire Heroes bạn cần phải triệu hồi một tổ đội anh hùng để đánh bại kẻ địch của mình trong những cuộc đấu không khoan nhượng dù là ở chế độ chơi đơn hay chế độ online với những người chơi khác. Với hơn 50 anh hùng từ sáu phe độc ​​đáo, game sẽ mang đến những pha hành động có nhịp độ nhanh.

Darkfire Heroes - Game chiến thuật được phát triển bởi

Darkfire Heroes Mobile tạo cơ hội cho người chơi chứng minh kỹ năng khi bạn sử dụng phép thuật và giải phóng các cuộc tấn công đặc biệt mạnh mẽ để giải cứu vương quốc trong game. Nâng cấp các anh hùng và tùy chỉnh thiết bị của bạn để chuẩn bị cho cuộc chiến chống lại những tay sai độc ác, kẻ thù tàn bạo, quái thú và rồng cổ đại.

Có thể bạn muốn xem thêm: Dawn of Warfare Mobile sở hữu lối chơi vượt ra ngoài chế độ SLG truyền thống

Darkfire Heroes - Game chiến thuật được phát triển bởi

Theo đó yếu tố chiến lược luôn mang bạn đến thất bại hoặc thành công trong chiến trường. Vậy nên hãy cố gắng chọn đúng anh hùng và phép thuật cho các trận chiến phía trước. Sau đó là nỗ lực tìm kiếm các trang bị ma thuật cho nhân vật và đảm bảo rằng họ được nâng cấp đầy đủ và sẵn sàng cho chiến trường RPG khốc liệt trong game.

Với hơn 50 anh hùng, 20 phép thuật và hàng trăm kỹ năng và trang bị, chiến thuật mà bạn có thể sử dụng là gần như vô hạn. Có thể nói game mobile Darkfire Heroes được phát triển theo kiểu đi cảnh quen thuộc, với hơn 10 dạng địa hình và vô số màn chơi khác nhau đủ để game thủ được tha hồ trải nghiệm các màn chơi chiến dịch offline của game.

Trang chủ https://sites.google.com/view/darkfireheroes/
Tải game Darkfire Heroes cho Android – APK – IOS
Fanpage https://www.facebook.com/darkfireheroes/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chơi game Kim Dung đa nền tảng nhận ngay VIP 5 và Tướng đỏ miễn phí!!!