Disintegration – Game bắn súng đồ hoạ tuyệt đẹp lên kế hoạch thử nghiệm

Disintegration là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất lấy chủ đề khoa học viễn tưởng, nơi người chơi chiến đấu để giải cứu thế giới.

Người đăng: Ngày đăng: 12/09/2019 Tin game

Disintegration là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất lấy chủ đề khoa học viễn tưởng, nơi người chơi chiến đấu để giải cứu thế giới.

Bối cảnh game Disintegration xảy ra khi tình trạng dân số quá đông, biến đổi khí hậu và thiếu lương thực xảy ra triền miền đã khiến các nhà khoa học đã nghĩ ra phương pháp tích hợp bộ não của con người vào cơ thể người máy với hy vọng tạo ra những sinh vật mạnh mẽ và tiết kiệm năng lượng hơn gọi là Integrated.

Tuy nhiên sự tích hợp giữa người và Robot này chỉ được coi là một giải pháp tạm thời để ngăn chặn khủng hoảng toàn cầu, nhưng Integrated đã coi đây là một sự tiến hóa của loài người.

Disintegration - Game bắn súng đồ hoạ tuyệt đẹp lên kế hoạch thử nghiệm 0

Lúc này, một cuộc chiến giữa con người và Integrated đã nổ ra. Bây giờ loài người đã bị xóa sổ và một nhóm Integrated được gọi là Rayonne hiện đang thống trị Trái đất.

Có thể bạn muốn xem thêm: Population Zero – Game sinh tồn lấy đề tài khoa học viễn tưởng mở thử nghiệm rộng rãi

Trong game Disintegration người chơi đảm nhận vai trò của một tay đua Cyborg với khả năng chống lại trọng lực trở thành một phần của một cuộc nổi dậy chống lại phe Rayonne, cố gắng cứu loài người khỏi sự tuyệt chủng.

Disintegration - Game bắn súng đồ hoạ tuyệt đẹp lên kế hoạch thử nghiệm 1

Người chơi sẽ là một phi công tài năng tên là Romer Shoal, có khả năng tiêu diệt kẻ thù từ trên cao, trong khi chỉ huy phi hành đoàn của bạn từ xa.

Ngoài chế độ chiến dịch chơi đơn, game Disintegration cũng sẽ có thêm ba chế độ nhiều người chơi dựa trên đội nhóm, đưa các đội chiến đấu với nhau trong các trận chiến đòi hỏi sự phối hợp và kỹ năng để tồn tại.

Disintegration - Game bắn súng đồ hoạ tuyệt đẹp lên kế hoạch thử nghiệm 2

Được biết bản Alpha Test sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới và ngay hôm nay bạn đã có thể đăng kí trước để có cơ hội trải nghiệm sớm.

Trang chủ: https://www.disintegrationgame.com/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile