Đào Hoa Kiếm khẳng định là game kiếm hiệp chính tông với tạo hình môn phái cực chất

Tựa game kiếm hiệp chuẩn bị ra mắt Đào Hoa Kiếm từ NPH Funtap sở hữu hệ thống môn phái mang đậm chất kiếm hiệp và cực kì ấn tượng.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 18/10/2019 Tin game
Đào Hoa Kiếm

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đào Hoa Kiếm

Tựa game kiếm hiệp chuẩn bị ra mắt Đào Hoa Kiếm từ NPH Funtap sở hữu hệ thống môn phái mang đậm chất kiếm hiệp và cực kì ấn tượng.

Đào Hoa Kiếm Mobile là tựa game MMORPG kiếm hiệp cực chất chuẩn bị được NPH Funtap cho ra mắt. Không quá mạnh và nổi trội về hệ thống gameplay, tuy nhiên tựa game luôn làm các ông lớn khác phải dè chừng bởi đồ họa cực đỉnh của mình dù chỉ sở hữu bộ cài đặt 400MB.

Đào Hoa Kiếm khẳng định là game kiếm hiệp chính tông với tạo hình môn phái cực chất 0

Không những thế, những hình ảnh mới nhất từ tựa game này cũng cho thấy hệ thống 4 môn phái rất đáng quan tâm. Các môn phái trong Đào Hoa Kiếm Funtap bao gồm Võ Đang, Nhật Nguyệt, Minh Giáo và Thiên Sơn. Tất cả đều là những cái tên quá quen thuộc với fan hâm mộ dòng game kiếm hiệp truyền thống.

Đào Hoa Kiếm khẳng định là game kiếm hiệp chính tông với tạo hình môn phái cực chất 1

Tạo hình nhân vật được xây dựng vô cùng trau chuốt và tinh tế. Võ Đang được thiết kế trong trang phục thướt tha, nhẹ nhàng cùng thanh kiếm sắc bén thể hiện đầy đủ kiếm pháp đặc trưng của phái Võ Đang. Ngược lại Minh Giáo được tạo hình vô cùng mạnh mẽ, thể hiện được sức mạnh áp đảo, không ngại bất kì thử thách nào.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game nhập vai Đào Hoa Kiếm Mobile cho phép giao dịch hết sức tự do

Đào Hoa Kiếm khẳng định là game kiếm hiệp chính tông với tạo hình môn phái cực chất 2

Hai phái nhân vật nữ là Thiên Sơn và Nhật Nguyệt cũng được thiết kế trong trang phục gọn gàng, vừa sở hữu nét duyên dáng tinh tế nhưng cũng không kém phần cá tính, qua đó cũng thể hiện được sự uyển chuyển, duyên dáng trong chiến đấu.

Đào Hoa Kiếm khẳng định là game kiếm hiệp chính tông với tạo hình môn phái cực chất 3

Bên cạnh đó Hệ thống trang bị, vũ khí cũng hết sức chân thực và quen thuộc. Minh Giáo cầm trong tay cây thương, Võ Đang cầm thanh đoản kiếm, Nhật Nguyệt với song hoàn và Thiên Sơn với chiếc quạt truyền thống.

Đào Hoa Kiếm khẳng định là game kiếm hiệp chính tông với tạo hình môn phái cực chất 4
Đào Hoa Kiếm khẳng định là game kiếm hiệp chính tông với tạo hình môn phái cực chất 5

Không chỉ mang đến cảm giác gần gũi với người chơi, mọi tạo hình của nhân vật cùng vũ khí được đầu tư thiết kế cực kì kĩ lưỡng về mặt hình ảnh, đem đến sự bất ngờ đối với một tựa game chỉ 400Mb. Tựa game sẽ chính thức phát hành vào cuối tháng 10 tới đây với nhiều sự kì vọng cực lớn của cộng đồng game thủ.

Trang chủ https://daohoakiem.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/daohoakiemfuntap/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game tam quốc Ngược chất chơi chiến thuật siêu Dị