Tìm hiểu về chế độ chơi Tranh Đoạt của Call of Duty: Mobile VN

Nếu bạn muốn đổi gió với lối chơi tổ đội tác chiến khó nhằn hơn thì hãy vào ngay mode chơi Tranh Đoạt vừa ra mắt của Call of Duty: Mobile VN.

Người đăng: Ngày đăng: 05/05/2020 Tin game
Call of Duty Mobile

Bắn súng / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Call of Duty Mobile

Nếu bạn muốn đổi gió với lối chơi tổ đội tác chiến khó nhằn hơn thì hãy vào ngay mode chơi Tranh Đoạt vừa ra mắt của Call of Duty: Mobile VN.

Như vậy sau gần 1 tháng Call of Duty: Mobile VN (CODM VN) ra mắt bản chính thức chắc hẳn nhiều người đã làm quen và thích nghi với lối chơi bắn súng dồn dập mà tựa game bom tấn này mang lại. Và giờ là lúc người chơi có thể làm quen với các chế độ chơi thuộc dạng “hard core” hơn của CODM VN mang tên Tranh Đoạt.

Tìm hiểu về chế độ chơi Tranh Đoạt của Call of Duty: Mobile VN 0

Cụ thể hai đội sẽ hành quân đến khu vực mục tiêu trên bản đồ (có thể là một đoạn đường, một tòa nhà, một căn hầm,…) để chiếm đóng và bảo vệ nơi này. Chỉ cần ít nhất một người ở trong phạm vi khu vực đó, đội bạn sẽ liên tục nhận được điểm số cho đến khi màn chơi đổi qua khu vực tiếp theo.

Có thể bạn muốn xem thêm: Những mẹo cơ bản giúp bạn bắn tốt trong Call of Duty: Mobile VN

Tìm hiểu về chế độ chơi Tranh Đoạt của Call of Duty: Mobile VN 1

Nếu có thành viên hai đội đang tranh chấp trong khu vực cần chiếm, đội bạn sẽ không nhận được điểm cho đến khi chiếm được khu vực đó hoàn toàn. Sau khi tiêu diệt được toàn bộ đối phương ở trong phạm vi khu vực, người chơi sẽ chiếm được cứ điểm và sẽ phải chống lại sự tiến công của địch thủ để bảo vệ mục tiêu. Chiến thắng sẽ dành cho đội đạt 150 điểm đầu tiên.

MẸO ĐỂ CHƠI TỐT CHẾ ĐỘ TRANH ĐOẠT

-Luôn di chuyển theo đồng đội, không được đi lẻ.
-Dốc toàn lực để tranh đoạt khu vực mục tiêu, hạn chế chạy lung tung.
-Dùng trang bị lựu đạn khói tung hỏa mù; súng phóng lựu, súng phun lửa, súng phòng thủ để chiếm đóng và bảo vệ khu vực mục tiêu dễ dàng hơn.
-Phòng thủ tại khu vực đã chiếm để hạ gục toàn bộ kẻ địch dám bước chân vào.
-Ngay khi màn chơi đổi khu vực, nhanh chóng kêu gọi đồng đội di chuyển đến khu vực tiếp theo để giành được lợi thế.

Nhìn chung đây là chế độ chơi đòi hỏi tính đồng đội và chiến thuật cao, thậm chí là cao hơn cả chế độ Chiếm Cứ Điểm đang có của CODM VN.

Trang chủ https://codm.360mobi.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/codm.vng.games

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20