Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: gMO thẻ tướng xả stress cực “nhắng” cập bến Việt Nam

Dự kiến ra mắt game thủ vào tháng 1/2019, Tết này đã có Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí - game nhập vai thẻ tướng hay và vui nhộn để cày rồi!

Người đăng: Ngày đăng: 24/12/2018 Tin game
Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành:

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí

Dự kiến ra mắt game thủ vào tháng 1/2019, Tết này đã có Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí – game nhập vai thẻ tướng hay và vui nhộn để cày rồi!

Bạn đã quá chán nản khi game chiến thuật ngày càng khó? Bạn đã quá mệt mỏi khi nhìn đâu cũng thấy hàng loạt sản phẩm “hack não” quá mức cần thiết? Bạn hoang mang không biết đâu mới là sự lựa chọn phù hợp với bản thân? Vậy thì Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí chính là làn gió mới trong bối cảnh dòng game chiến thuật đang quá giống nhau như thời điểm hiện tại, chỉ cần nhìn qua một cái là đã thấy “tươi mới” lạ thường.

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: gMO thẻ tướng xả stress cực “nhắng” cập bến Việt Nam 0Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí gây ấn tượng ngay từ tạo hình nhân vật

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí có tên gốc là Lục Đạo Luân Hồi, hiện đang làm mưa làm gió tại đồng thời 4 thị trường lớn: Singapore, Đài Loan, Malaysia và China bằng khả năng “healing” tuyệt vời cho người chơi sau một ngày học tập, làm việc mệt mỏi. Game đưa người chơi xuyên không về thời Tam Quốc với sứ mệnh thu thập lại các mảnh vỡ Luân Hồi, ngăn chặn nó làm thay đổi xáo trộn lịch sử. Hiện tại, Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí đã sẵn sàng để ra mắt game thủ Việt vào tháng 01/2019.

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: gMO thẻ tướng xả stress cực “nhắng” cập bến Việt Nam 1

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: gMO thẻ tướng xả stress cực “nhắng” cập bến Việt Nam 2

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí tạo thiện cảm cho người nhìn ngay lập tức nhờ thiết kế đồ họa Chibi cực dễ thương, tông màu tươi sáng, cộng thêm hiệu ứng âm thanh vui tai, bố cục UI gọn gàng… tất cả đều rất vừa mắt người dùng trên thiết bị di động gọn nhẹ. Game sở hữu công nghẹ đổ bóng nhân vật cực chân thực kèm nét mặt biểu cảm đa dạng, đáng yêu hết mức, xua tan đi cảm giác nhàm chán khi theo dõi trận đấu như thông thường.

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: gMO thẻ tướng xả stress cực “nhắng” cập bến Việt Nam 3

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: gMO thẻ tướng xả stress cực “nhắng” cập bến Việt Nam 4

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: gMO thẻ tướng xả stress cực “nhắng” cập bến Việt Nam 5

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: gMO thẻ tướng xả stress cực “nhắng” cập bến Việt Nam 6Biểu cảm gương mặt của tướng thay đổi tùy theo tâm trạng, cực “nhắng”

Về gameplay, Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí đi theo phong cách time-based quen thuộc với tiết tấu nhanh – mạnh – đã mắt. Trong mỗi trận chiến, người chơi có thể đưa ra nhiều nhân vật xuất trận cùng lúc với con số tối đa là 5 tướng, được xếp vào các nhóm: Vật lý, Phép, Hỗ trợ, Thủ và thuộc 4 thế lực Ngụy – Thục – Ngô – Quần Hùng.

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: gMO thẻ tướng xả stress cực “nhắng” cập bến Việt Nam 7

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: gMO thẻ tướng xả stress cực “nhắng” cập bến Việt Nam 8

Một trong số những cái hay của Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí còn nằm ở việc cho phép game thủ phát huy tối đa khả năng sáng tạo đội hình và dụng tướng: Tất cả các tướng của Tiểu Tiểu Tam Quốc chí khi chiêu mộ đều mang phẩm Trắng và sẽ được nâng lên tùy ý người chơi sau này. Điều này sẽ tạo nên một sự cân bằng triệt để ở giai đoạn đầu, sức mạnh của kỹ năng mỗi tướng sẽ giữ vai trò quyết định, được thể hiện một cách tuyệt đối, anh em cũng tha hồ thử nghiệm mọi loại đội hình mà không hề có bất cứ sự gò bó nào.

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: gMO thẻ tướng xả stress cực “nhắng” cập bến Việt Nam 9

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: gMO thẻ tướng xả stress cực “nhắng” cập bến Việt Nam 10Khi được chiêu mộ, tất cả các tướng đều xuất phát từ phẩm Trắng

Như đã nói ở trên, Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường khi chú trọng vào cảm xúc của người chơi, xây dựng các hoạt động giải trí có tính tương tác cao, không chỉ vui một mình và có rất nhiều chỗ để “sướng cùng” người khác: Boss cũng có nhiều cấp độ, xây thành, nông trại, nuôi Pet 24/24, chơi “ú òa” với Boss, chế độ Cừu chiến – Voi chiến, hiển thị thành viên Bang theo thời gian thực… đặc biệt, không áp đặt độ khó chung cho toàn server, đánh tùy theo sức của mình.

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: gMO thẻ tướng xả stress cực “nhắng” cập bến Việt Nam 11

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: gMO thẻ tướng xả stress cực “nhắng” cập bến Việt Nam 12

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: gMO thẻ tướng xả stress cực “nhắng” cập bến Việt Nam 13Hàng loạt các tính năng cực “hay ho” của Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí

Tuy còn rất nhiều những thứ “hay ho” khác của Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí mà trong khuôn khổ bài viết chưa thể nào truyền đạt hết nhưng từ cảm quan ban đầu, Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí có vẻ sẽ là một cú “đổi gió” cần thiết dành cho cộng đồng giữa thời điểm hàng loạt các tựa game Tam Quốc “hack não” ồ ạt ra mắt như hiện nay.

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: gMO thẻ tướng xả stress cực “nhắng” cập bến Việt Nam 14Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí – Chí Tam Quốc nhỏ nhỏ thôi, cứ chơi vui là được

Trang chủ https://tieutieutqc.vn
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/tieutieutamquocchi.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên