Tiêu Nhân Mobile – Từ truyện tranh đến game nhập vai đỉnh cao

Tiêu Nhân Mobile hay còn được gọi là Blades of the Guardians, là tựa game nhập vai lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh nổi tiếng của Trung Hoa.

Người đăng: Ngày đăng: 25/01/2021 Tin game

Tiêu Nhân Mobile hay còn được gọi là Blades of the Guardians, là tựa game nhập vai lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh nổi tiếng của Trung Hoa.

Tiêu Nhân Mobile (Blades of the Guardians) chính là tựa game nhập vai với cốt truyện hấp dẫn, khai thác triệt để bối cảnh huyền bí đời Tùy Đường trong lịch sử Trung Hoa. Bên cạnh việc sở hữu một cốt truyện đẳng cấp không hề xa lạ với cộng đồng thì chính đồ họa chân thực cùng nét vẽ quen thuộc chính là gia vị hấp dẫn nhất trong công cuộc tái hiện lại giai đoạn lịch sử bí ẩn nhất Trung Hoa đến với game thủ.

Trước khi bước vào thế giới huyền bí Tùy Đường trong Tiêu Nhân, game thủ phải chọn 1 trong 5 hệ phái sử dụng những loại vũ khí khác nhau gồm kiếm, cung, song tiên (roi sắt), hỏa pháo và tản (dù). Thực chất 5 class này đều là những thế lực khá quen thuộc đã từng xuất hiện nhiều lần trong truyện tranh như kiếm khách chính là Đao Mã, Lý Tịnh còn tăng lữ dùng song chiên chính là Đế Thích… Tuy nhiên dù chọn class nào thì nhiệm vụ của game thủ vẫn là đi cùng Đao Mã và hộ tống Tri Thế Lang đến Trường An.

Tiêu Nhân Mobile - Từ truyện tranh đến game nhập vai đỉnh cao 0

Xuyên suốt cuộc hành trình từ quan ngoại đến kinh thành, game thủ sẽ phải chạm trán vô số thế lực truy sát như tặc khấu, tộc Tu La. Thậm chí là những danh tướng như Bùi Hành Nghiễm, Uất Trì Kính Đức đều bị cuốn vào vòng xoáy giao tranh với những đồng đội cũ của Đao Mã như Ngôi Tri, Đế Thích…

Tiêu Nhân Mobile - Từ truyện tranh đến game nhập vai đỉnh cao 1

Khác với những tựa game nhập vai thông thường, Tiêu Nhân Mobile tập trung nhiều hơn vào trải nghiệm đi cảnh, do đó game thủ sẽ phải tập làm quen với việc auto bị hạn chế. Tuy khá bất lợi trong giai đoạn đầu game nhưng cũng nhờ đó mà trải nghiệm cốt truyện của game thủ liền mạch hơn và giúp người chơi dễ dàng nắm bắt được cốt truyện, nhân vật cũng như những giai thoại về khai kiếm nhà Tùy, Bính Tý Tiêu Lâm hay câu chuyện về thượng trụ quốc hoặc ân oán giữa Đao Mã và Đế Thích, Dương Quảng.

Tiêu Nhân Mobile - Từ truyện tranh đến game nhập vai đỉnh cao 2

Tập trung và bám sát cốt truyện là thế nhưng đồ họa và độ mượt trong từng chiêu thức của Tiêu Nhân vẫn khiến game thủ ngây ngất hơn hẳn bất kỳ tựa game nhập vai trên thị trường hiện nay. Thậm chí cảm giác kết hợp kỹ năng của Tiêu Nhân còn đem đến trải nghiệm thống khoái hơn với vô số cách kết hợp combo bay nhảy trước những con trùm khủng với những đòn đánh mãn nhãn.

Tiêu Nhân Mobile - Từ truyện tranh đến game nhập vai đỉnh cao 3

Game thủ có thể tham khảo thêm thông tin và đăng ký trước cũng như tải game tại đây:

Đăng ký trước và tải về Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam