Tiếu Ngạo Võ Lâm siêu phẩm chinh phục game thủ Việt dịp cuối năm

Game Tiếu Ngạo Võ Lâm chính là một điểm sáng hiếm hoi giữa muôn vàn lựa chọn hợp vị dành cho 500 anh em game thủ trong thời điểm cuối năm

Người đăng: Ngày đăng: 23/11/2020 Tin game
Tiếu Ngạo Võ Lâm

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: SohaGame

Tiếu Ngạo Võ Lâm

Game Tiếu Ngạo Võ Lâm chính là một điểm sáng hiếm hoi giữa muôn vàn lựa chọn hợp vị dành cho 500 anh em game thủ trong thời điểm cuối năm, với hàng loạt bom tấn được ra mắt.

Thị trường game Việt ngày càng được “thết đãi” những món ngon khó cưỡng, gắn mác “bom tấn” được đánh giá cao cả về đồ họa lẫn game, tuy nhiên không phải món ăn nào hợp vị. Ngay cả Liên Minh: Tốc Chiến – một quả “bom nguyên tử” vô cùng được chờ đón cũng vướng phải không ít khó khăn, khiến 500 anh em game thủ Việt ngày càng mất kiên nhẫn như: chậm ra game, đăng ký tài khoản khó khăn, nguy cơ “mất acc” cùng hàng loạt điều khoản bất lợi.

Tiếu Ngạo Võ Lâm siêu phẩm chinh phục game thủ Việt dịp cuối năm 0
Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến một quả bom tnguyên tử vừa xuất hiện

Sự lắng nghe để thấu hiểu và tạo được niềm tin với người chơi là một trong những yếu tố then chốt quyết định sự thành bại của một sản phẩm. Đó cũng chính là kim chỉ nam mà nhà phát hành Sohagame đang thực hiện, với phương châm “Game thủ Việt là cốt lõi”, nhà phát hành Sohagame luôn lắng nghe và đặt lợi ích của người chơi lên hàng đầu. Đó cũng chính là lý do game Tiếu Ngạo Võ Lâm hoàn toàn chinh phục được cảm tình của người chơi Việt.

Tiếu Ngạo Võ Lâm siêu phẩm chinh phục game thủ Việt dịp cuối năm 1
Game Tiếu Ngạo Võ Lâm xuất hiện đầy bất ngờ với hàng loạt tính năng lạ

Game Tiếu Ngạo Võ Lâm sở hữu hệ thống đồ họa 3D tân tiến, chân thực, đồng thời mang tới một trải nghiệm về thế giới kiếm hiệp đầy sắc màu với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, những vụ trụ hắc ám được kết nối tới dị giới đầy bí ẩn. Đồ họa của game Tiếu Ngạo Võ Lâm càng được khẳng định với sự chi tiết, hoàn hảo trong từng cử chỉ, hành động và trang phục của nhân vật. Ngay khi bước vào khu vực chọn nhân vật, người chơi sẽ phải choáng ngợp vì thiết kế tỉ mỉ, hoàn mỹ của từng môn phái, tất cả đều sở hữu những nét riêng vô cùng cuốn hút.

Tiếu Ngạo Võ Lâm siêu phẩm chinh phục game thủ Việt dịp cuối năm 2
Hệ thống thú cưỡi độc dị, đa dạng từ cá voi cho tới 4 bánh mui trần
Tiếu Ngạo Võ Lâm siêu phẩm chinh phục game thủ Việt dịp cuối năm 3
Thiết kế tỉ mỉ, hoàn mỹ của từng môn phái, tất cả đều sở hữu những nét riêng vô cùng cuốn hút.

Hệ thống thú cưỡi ấn tượng, độc đáo và đa dạng cũng chính là một trong những điểm nhấn đã đưa đến sự khác biệt của game Tiếu Ngạo Võ Lâm. Cùng với 3 loại thú cưới là Không – Lục – Hải sẵn sàng đáp ứng mọi sở thích của người chơi, dù là game thủ khó tính nhất cũng sẽ phải ngạc nhiên với thiên hướng phát triển riêng của từng loại thú cưỡi có trong game Tiếu Ngạo Võ Lâm.

Tiếu Ngạo Võ Lâm siêu phẩm chinh phục game thủ Việt dịp cuối năm 4
với 3 loại thú cưới là Không – Lục – Hải sẵn sàng đáp ứng mọi sở thích của người chơi
Tiếu Ngạo Võ Lâm siêu phẩm chinh phục game thủ Việt dịp cuối năm 5
Hệ thống thú cưỡi độc dị, đa dạng từ cá voi cho tới 4 bánh mui trần

Có thẻ nói game Tiếu Ngạo Võ Lâm chính là một trong những siêu phẩm với hệ thống đồ họa 3D sắc nét, tôn vinh vẻ đẹp hoàn mỹ của nhân vật, với cảnh vật được tái hiện một cách tinh tế và chân thật.

Tiếu Ngạo Võ Lâm siêu phẩm chinh phục game thủ Việt dịp cuối năm 6
Đồ họa 3D sắc nét, tôn vinh vẻ đẹp hoàn mỹ của nhân vật

Trong tất cả dòng game Kiếm Hiệp Dị Giới, thì game Tiếu Ngạo Võ Lâm với gameplay độc, lạ, hệ thống tính đăng đa dạng và đặc biệt cực kỳ máu chiến chắc chắn sẽ mang tới những trải nghiệm, “khoái cảm” chưa bao giờ có cho người chơi.

Tiếu Ngạo Võ Lâm siêu phẩm chinh phục game thủ Việt dịp cuối năm 7
Chiến trường loạn đấu đã mắt

Game Tiếu Ngạo Võ Lâm đem đến một thế giới PK 24/7, PK mọi lúc mọi nơi vô cùng khốc liệt. Với hàng loạt map trung lập noi người chơi có thể PK thả phanh. Với ranh giới sinh – tử mong manh, game Tiếu Ngạo Võ Lâm chính là một đấu trường tàn khốc, nơi sức mạnh làm chủ mọi cuộc chơi.

Tiếu Ngạo Võ Lâm siêu phẩm chinh phục game thủ Việt dịp cuối năm 8
Game Tiếu Ngạo Võ Lâm hổ trợ chiến PK 24/7
Tiếu Ngạo Võ Lâm siêu phẩm chinh phục game thủ Việt dịp cuối năm 9
Tính năng PK liên sever sẽ được mở ngay từ level 1

Đặc biệt, tính năng PK liên sever sẽ được mở ngay từ level 1, phá vỡ mọi giới hạn từ trước đến nay trong các tựa game cùng thể loại trên thị trường. Sẽ không còn cảnh cày cuốc, chờ đợi đến level nhất định mới có thể tham gia cuộc chiến danh vọng đông vui bậc nhất giữa các sever nữa. Game còn mang đến tính năng Thủy Chiến Liên Sever lần đầu tiên xuất hiện trong dòng game kiếm hiệp tại Việt Nam vô cùng độc đáo. Tham gia săn boss tìm báu vật, nã đạn tiêu diệt địch hay đơn giản chỉ là những cuộc đua thuyền, tạt đầu giải trí tất cả sẽ tùy thuộc vào cá tính của mỗi người.

Tiếu Ngạo Võ Lâm siêu phẩm chinh phục game thủ Việt dịp cuối năm 10
Tham gia săn boss tìm báu vật, nã đạn tiêu diệt địch
Tiếu Ngạo Võ Lâm siêu phẩm chinh phục game thủ Việt dịp cuối năm 11
Hay đơn giản chỉ là những cuộc đua thuyền, tạt đầu giải trí

Độc quyền phát hành lần đầu tiên trên toàn thế giới, game thủ Việt chính là những người đầu tiên được tham gia khai phá thế giới độc đáo của game Tiếu Ngạo Võ Lâm. Với sự hỗ trợ toàn lực tới từ đội ngũ hơn 200 nhân sự từ NSX LONGMO và NPH SohaGame, mọi nguyện vọng, tâm tư của người chơi đều được lắng nghe và tiếp nhận để mang lại những trải nghiệm mượt mà, ấn tượng nhất.

Tiếu Ngạo Võ Lâm siêu phẩm chinh phục game thủ Việt dịp cuối năm 12
Việt Nam là nước đầu tiên ra mắt game

NPH Sohagame cam kết lộ trình update đều đặn trong 12 tháng, mỗi tháng 1 phiên bản update đầy mới mẻ, game thủ sẽ luôn có những trải nghiệm mới mẻ, thú vị khi tham gia bôn tẩu giang hồ cùng bạn bè. Có thể nói rằng, game Tiếu Ngạo Võ Lâm chính là bom tấn được lòng người chơi nhất nhì thị trường game hiện tại.

Ngay khi chính thức mở đăng ký trước, Tiếu Ngạo Võ Lâm đã gây ra một cơn bão càn quét khắp các cộng đồng game lớn, nhỏ cũng như xuất sắc thu về cho mình hơn 10,000 lượt đăng ký tải game và vẫn không ngừng tăng lên từng ngày, từng giờ.

Tiếu Ngạo Võ Lâm siêu phẩm chinh phục game thủ Việt dịp cuối năm 13
Chọn phái nào bây giờ?
Tiếu Ngạo Võ Lâm siêu phẩm chinh phục game thủ Việt dịp cuối năm 14
Cộng đồng hóng game ra mắt
Tiếu Ngạo Võ Lâm siêu phẩm chinh phục game thủ Việt dịp cuối năm 15
Phân tích môn phái, gạ kèo PK ngay cả khi game chưa ra mắt

Với chủ đề Kiếm Hiệp Dị Giới vũ trụ song song độc dị, hàng loạt tính năng liên sever đặc sắc đi cùng với đồ họa 3D đỉnh cao là sự cầu thị lắng nghe game thủ của NPH SohaGame, thì game Tiếu Ngạo Võ Lâm chính là bom tấn game nhập vai mà bất kỳ game thủ nào cũng muốn trải nghiệm. Sẽ không ngoa nếu nói rằng: Nếu không phải game Tiếu Ngạo Võ Lâm thì game thủ Việt sẽ phải chờ rất rất lâu nữa mới có thể tìm được một tựa game bom tấn đỉnh cao, độc và dị như thế này.

Đăng ký tải trước Tiếu Ngạo Võ Lâm ngay tại: https://tieungaovolam.vn/rd/dangkysom

Fanpage: https://www.facebook.com/tieungaoshg/

Người viết: Yến Trương

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

SEGA chính thức ra mắt Phantasy Star Online 2: New Genesis