Tiếu Ngạo VNG lột tả hàng chục cao thủ Võ lâm, hàng trăm bộ võ học Kim Dung

Hãy cùng đến với thế giới game mobile Tiếu Ngạo VNG để được hòa mình trọn vẹn vào giấc mộng Võ Hiệp của nhà văn Kim Dung.

Người đăng: Ngày đăng: 30/05/2019 Tin game
Tiếu Ngạo VNG

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tiếu Ngạo VNG

Hãy cùng đến với game mobile Tiếu Ngạo VNG để được hòa mình trọn vẹn vào giấc mộng Võ Hiệp của Kim Dung.

Nếu bạn chưa biết thì Tiếu Ngạo VNG là một tựa game thẻ bài chiến thuật kết hợp với yếu tố nhập vai Kim Dung ít nhiều mang đến cảm giác mới lạ cho người chơi. Chính vì vậy không bó hẹp như tựa game thẻ tướng thông thường, trái lại game Tiếu Ngạo VNG mang đến một thế giới võ hiệp rộng mở để người chơi thỏa sức khám phá, đắm chìm trong không gian kiếm hiệp mà Kim Dung một đời theo đuổi.

Tiếu Ngạo VNG lột tả hàng chục cao thủ Võ lâm, hàng trăm bộ võ học Kim Dung 0

Những câu chuyện được xây dựng nên không chỉ xoay quanh ở các nhân vật với tính cách khác nhau mà còn là những cuộc tỉ thí võ công để giành lấy những bí kíp võ học thượng thừa. Thế giới võ học với vô vàng với những bí kíp thần công, những chiêu thức biến hóa không lường… tất cả đều có trong Tiếu Ngạo VNG Mobile.

Tiếu Ngạo VNG lột tả hàng chục cao thủ Võ lâm, hàng trăm bộ võ học Kim Dung 1

Có thể bạn muốn đọc thêm: Tiếu Ngạo VNG đem đến cuộc chiến giang hồ Chính – Tà dưới một góc nhìn hoàn toàn mới mẻ

Và trên con đường tu luyện trở thành Minh Chủ Võ Lâm bạn sẽ có cơ hội được kết giao và gặp gỡ các nhân vật nổi tiếng trong tiểu thuyết Kim Dung như Tiểu Long Nữ, Dương Quá, Đoàn Dự, Lệnh Hồ Xung, Trương Vô Kỵ, Đông Phương Bất Bại, Âu Dương Phong,… tạo nên cục diện phân tranh khốc liệt giữa hai phe Chính – Tà.

Tiếu Ngạo VNG lột tả hàng chục cao thủ Võ lâm, hàng trăm bộ võ học Kim Dung 2
Tiếu Ngạo VNG lột tả hàng chục cao thủ Võ lâm, hàng trăm bộ võ học Kim Dung 3

Thay vì chỉ lựa chọn một nhân vật thông thường như các tựa game nhập vai, đến với Tiếu Ngạo VNG Mobile người chơi có thể tùy ý sưu tập cho mình bộ tướng yêu thích, tham gia lựa chọn chiến thuật xếp đội hình, khắc hệ, khắc tướng. Từ đó xây dựng cho mình đội hình chiêu mộ mạnh mẽ, bá chiến giang hồ.

Tiếu Ngạo VNG lột tả hàng chục cao thủ Võ lâm, hàng trăm bộ võ học Kim Dung 4
Tiếu Ngạo VNG lột tả hàng chục cao thủ Võ lâm, hàng trăm bộ võ học Kim Dung 5

Đặc biệt game còn kế thừa và phát huy từ hơn 100 bộ võ học Kim Dung khổng lồ, được chắt lọc từ những bộ võ công nổi tiếng thiên hạ như Cửu Âm Chân Kinh, Quỳ Hoa Bảo Điển, Thái Cực Quyền,…từ đó người chơi Tiếu Ngạo VNG sẽ được thỏa thích sưu tập, chọn lựa và thay đổi võ học tùy chọn cho các tướng. Điều này còn giúp cho việc lựa chọn đội hình trở nên đặc sắc, phong phú và mới lạ hơn. Đây có thể xem là một điểm đặc biệt thu hút người chơi của tựa game này!

Tiếu Ngạo VNG lột tả hàng chục cao thủ Võ lâm, hàng trăm bộ võ học Kim Dung 6

Với nhiều điểm mới lạ, cộng thêm sự sáng tạo biến hóa trong cốt truyện, cách chơi, Tiếu Ngạo VNG chắc chắn là tựa game đấu tướng mà bạn không thể bỏ qua trong dịp hè 2019.

Trang chủ: https://tieungao.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tieungao.zing.vn

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu