Tiếu Ngạo VNG: Loạt tính năng siêu hấp dẫn xuất hiện trong Big Update Đại La Động Thiên

Vào ngày 28/01/2021, Tiếu Ngạo VNG sẽ tung ra bản Big Update Đại La Động Thiên với hàng loạt hiệp khách mới, tính năng mới

Người đăng: Ngày đăng: 27/01/2021 Tin game
Tiếu Ngạo VNG

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tiếu Ngạo VNG

Vào ngày 28/01/2021, Tiếu Ngạo VNG sẽ tung ra bản Big Update Đại La Động Thiên với hàng loạt hiệp khách mới, tính năng mới bắt mắt, thử thách và hấp dẫn hơn.

Với gameplay phong phú và hấp dẫn, game thủ Tiếu Ngạo VNG luôn thỏa sức khám phá và mê mẩn cùng các tính năng, hoạt động, sự kiện cả trong và ngoài game. Trải qua một thời gian dài đồng hành, tựa game này luôn nỗ lực mang đến thêm nhiều điều mới mẻ đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của cộng đồng. Không để game thủ đợi lâu, siêu phiên bản Big Update cực hot Đại La Động Thiên đã ấn định ngày ra mắt vào 28/1/2021, hứa hẹn sẽ có thêm hàng loạt nội dung đáng mong đợi.

Tiếu Ngạo VNG: Loạt tính năng siêu hấp dẫn xuất hiện trong Big Update Đại La Động Thiên 0

Siêu Hiệp Khách Đỏ mới

Đội hình của game thủ Tiếu Ngạo VNG sẽ có thể gia tăng sức mạnh đáng kể khi chiêu mộ được các siêu hiệp khách đỏ mới là Ma Kinh Các và Trần Sùng Anh.

Trong đó Trần Sùng Anh là hiệp khách thuộc kiểu hỗ trợ hàng sau, duy trì làm suy yếu kẻ địch trong phạm vi lớn, vừa cấm địch hồi Chân Khí vừa giúp trị liệu cho bản thân. Tuyệt kĩ của Trần Sùng Anh là Tàn Hoa Mị Ảnh tạo thành sát thương cho mục tiêu và kẻ địch xung quanh mục tiêu, tấn công kẻ địch tổn hao sinh lực không hồi chân khí, đồng thời khiến mục tiêu trong phạm vi tuyệt kỹ có thêm 2 trạng thái Vận Đen ngẫu nhiên.

Tiếu Ngạo VNG: Loạt tính năng siêu hấp dẫn xuất hiện trong Big Update Đại La Động Thiên 1

Ma Kinh Các lại là hiệp khách kiểu tấn công hàng giữa, khi sinh lực cao hơn 50% sẽ thi triển tuyệt kỹ Phật Kiếm Phong Hầu, tạo thành sát thương với kẻ địch trong cùng một hang, đồng thời cho bản thân thêm 1 hộ thuẫn sẽ kích hoạt khi bị tấn công sinh lực giảm xuống còn 50%.

Tiếu Ngạo VNG: Loạt tính năng siêu hấp dẫn xuất hiện trong Big Update Đại La Động Thiên 2

Hiệp Khách cam mới

Bên cạnh 2 siêu hiệp khách đỏ còn có sự xuất hiện của 5 hiệp khách cam mới gồm: Phán Quan, Mạnh Bà, Đồng Tâm Lão Quái, Thiên Ý Thành Chủ, Cáp Mô Tiên Tử.

Phán Quan được định vị là hiệp khách tấn công hàng giữa, có khả năng chọn ngẫu nhiên 4 mục tiêu, làm suy yếu phe địch và thủ hộ cho phe ta. Cùng một vị trí tấn công hàng giữa là Thiên Ý Thành Chủ, không chỉ có sức tấn công mạnh mẽ còn có khả năng phá vỡ đội hình địch, khống chế hàng sau của địch.

Tiếu Ngạo VNG: Loạt tính năng siêu hấp dẫn xuất hiện trong Big Update Đại La Động Thiên 3
Tiếu Ngạo VNG: Loạt tính năng siêu hấp dẫn xuất hiện trong Big Update Đại La Động Thiên 4

Riêng Mạnh Bà và Đồng Tâm Lão Quái thường được sử dụng ở hàng trước. Nếu Đồng Tâm Lão Quái thuộc kiểu hỗ trợ, có khả năng phân thân, phản thương sát thương. Thì Mạnh Bà lại thuộc kiểu tấn công tuy nhiên có thể thay đổi vị trí làm hỗ trợ cho phe ta.

Tiếu Ngạo VNG: Loạt tính năng siêu hấp dẫn xuất hiện trong Big Update Đại La Động Thiên 5
Tiếu Ngạo VNG: Loạt tính năng siêu hấp dẫn xuất hiện trong Big Update Đại La Động Thiên 6

Cuối cùng là Cáp Mô Tiên Tử là một hiệp khách hỗ trợ hàng sau, tạo thành sát thương với kẻ địch đơn, có xác suất khiến địch rơi vào trạng thái khống chế ngẫu nhiên và giúp hiệp khách có sinh lực thấp thứ 2 phe ta hồi sinh lực.

Tiếu Ngạo VNG: Loạt tính năng siêu hấp dẫn xuất hiện trong Big Update Đại La Động Thiên 7

Võ học/ Nội Công mới

Tiếu Ngạo VNG đem đến không ít các chiêu thức võ học và tâm pháp. Trong phiên bản mới Đại La Động Thiên, tựa game này tiếp tục mang đến các võ học mới như Thiên Huyễn Chưởng Pháp, Phong Lôi Chỉ, Ngũ Lôi Hóa Cập và tâm pháp mới gồm: Chiến Thần Phục Ma, Đại Mạc Tâm Pháp, Vô Niệm Thiền Công.

Tiếu Ngạo VNG: Loạt tính năng siêu hấp dẫn xuất hiện trong Big Update Đại La Động Thiên 8

Càng tinh thông, tu luyện bậc cao cho các võ học, nội công mới, người chơi sẽ càng nhận được những hiệu quả tấn công, phòng thủ,..cao trong quá trình chiến đấu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Battlecruisers – Game chiến thuật thời gian thực 2D khai mở bản beta

Các tính năng mới cực hot

+ Tính năng Lưu Phái – Đổi Lưu Phái: Nếu như ở phiên bản trước hiệu quả kỹ năng Lưu Phái chỉ có hiệu lực với hiệp khách của chính Lưu Phái đó khiến còn tồn đọng một số hạn chế. Thì tại phiên bản mới này, Lưu phái sẽ cập nhật thêm tính năng chuyển đổi cấp giữa 2 Lưu Phái với nhau, từ đó người chơi có thể tùy ý chuyển đổi để tạo nên đội hình chiến đấu theo mong muốn mà không cần phải tổn hao thêm tài nguyên để tăng bậc lại.

Tiếu Ngạo VNG: Loạt tính năng siêu hấp dẫn xuất hiện trong Big Update Đại La Động Thiên 9

+ Thiên Phú Hiệp Khách: Thiên Phú là tính năng mạnh hóa mới cực hot, hỗ trợ tăng cao hiệu quả tấn công, phòng thủ và lực chiến của Hiệp Khách. Không những thế khi tăng max Thiên Phú thì Hiệp Khách sẽ được tăng tư chất.

Tiếu Ngạo VNG: Loạt tính năng siêu hấp dẫn xuất hiện trong Big Update Đại La Động Thiên 10

+ Tu Vi: Là tính năng tăng cường thêm các thuộc tính tấn công/nội lực/phòng thủ/sinh lực cho các hiệp khách. Hiệp khách cấp 75 sẽ mở tính năng này.

Tiếu Ngạo VNG: Loạt tính năng siêu hấp dẫn xuất hiện trong Big Update Đại La Động Thiên 11

+ Truyền công Hiệp Khách: Khi người chơi mong muốn thay đổi 1 hiệp Khách phù hợp hơn với đội hình hiện tại nhưng lượng tài nguyên còn hạn chế thì không thể nào bỏ lỡ tính năng này. Hiệu quả của tính năng sẽ chuyển đổi các chỉ số về Cấp, Luyện Công, Kinh Mạch, Tu Vi của Hiệp khách với nhau.

Tiếu Ngạo VNG: Loạt tính năng siêu hấp dẫn xuất hiện trong Big Update Đại La Động Thiên 12

+ Gia Tốc: Là tính năng bổ trợ dành cho game thủ bận rộn, có ít thời gian đi hoạt động. Hiệu quả Gia Tốc cực kỳ tiện lợi giúp bạn rút ngắn thời gian hoàn thành các trận đấu.

Tiếu Ngạo VNG: Loạt tính năng siêu hấp dẫn xuất hiện trong Big Update Đại La Động Thiên 13

+ Đổi nhanh Bắc Sửu Cư: Ở phiên bản Big Update này, người chơi sẽ được trải nghiệm ưu hóa tính năng Bắc Sửu Cư qua cơ chế đổi nhanh. Sự ưu hóa này giúp game thủ đổi 1 lúc nhiều mảnh và gia tăng sản lượng sản xuất mảnh của Hiệp Khách đó.

Tiếu Ngạo VNG: Loạt tính năng siêu hấp dẫn xuất hiện trong Big Update Đại La Động Thiên 14

+ Ngao Du Giang Hồ: Giới thiệu sơ lược về các Hiệp Khách, Võ Học, Tuyệt Kỹ cho người chơi. Ngoài ra còn có thể thay đổi tên của những thông tin này. Có thể gửi mật lệnh này đến các hảo hữu để cùng thay đổi. Hoặc hoàn nguyên để thay đổi lại nguyên trạng trước khi thao tác.

Tiếu Ngạo VNG: Loạt tính năng siêu hấp dẫn xuất hiện trong Big Update Đại La Động Thiên 15

Không chỉ vậy, Big Update Đại La Động Thiên của Tiếu Ngạo VNG còn có vô số cập nhật khác mà người chơi không thể nào bỏ lỡ khám phá như:

+ Mở tuyệt học độc môn cho hiệp khách: Hoàng Dung, Tần Hồng Thương, Tiên Âm
+ Update tiệm Dạo Chơi, Bang: tăng thêm Đá Thiên Phú của Hiệp Khách
+ Update thêm các skin của các hiệp khách sau: Trương Tam Phong, Trương Vô Kỵ, Kim Luân Pháp Vương, Tiêu Phong
+ Tuyệt Kỹ nhân vật chính: Tiếu Lí Tàng Đao, Cửu Dương Thần Trảo, Đấu Chuyển Tinh Di.
+ Tính năng cờ vây có thêm ải đến 32.
+ Trận pháp mới: Tứ Tượng Càn Khôn Trận, Bích Lạc Hoàng Tiền Trận.
+ Thức tỉnh mới: Thức tỉnh mạnh bà và các hiệp khách khác như Lâm Triều Ân, Lâm Bình Chi,…

Với hàng loạt sự thay đổi mới mẻ, Tiếu Ngạo VNG mở rộng không gian cho người chơi thỏa sức nghiên cứu, chìm đắm trong thế giới võ học thiên biến vạn hóa và rèn luyện nhân vật, đội hình của mình phát triển mạnh mẽ từng ngày nhằm chinh phục những đỉnh cao mới trong game.

Trang chủ: https://tieungao.zing.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tieungao.zing.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam