Tiếu Ngạo Giang Hồ Online đã được DzoGame xin xong giấy phép

NPH DzoGame đã hoàn thành xong các giai đoạn chuẩn bị để phát hành chính thống game Tiếu Ngạo Giang Hồ Online (Tieu Ngao Giang Ho) tại Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 16/06/2020 Tin game
Tiếu Ngạo Giang Hồ

Game nhập vai / PC

▪ Ngôn ngữ:

Tiếu Ngạo Giang Hồ

NPH DzoGame đã hoàn thành xong các giai đoạn chuẩn bị để phát hành chính thống game Tiếu Ngạo Giang Hồ Online (Tieu Ngao Giang Ho) tại Việt Nam.

Được biết trước đó đã có thông tin NSX Perfect World ký kết với tập đoàn Asiasoft để đưa siêu phẩm MMORPG 3D kiếm hiệp chơi cài đặt trên PC – Tiếu Ngạo Giang Hồ (Tiếu Ngạo DzoGame) trở lại thị trường Đông Nam Á. Riêng tại Việt Nam, trò chơi sẽ do công ty DzoGame độc quyền phân phối vào giai đoạn quý 3/2020.

Tiếu Ngạo Giang Hồ Online đã được DzoGame xin xong giấy phép 0

Và theo một nguồn thông tin mới nhất mà 2Game.vn có được thì NPH DzoGame hiện tại đã hoàn thành xong giai đoạn chuẩn bị, Việt hóa sản phẩm bao gồm cả việc xin cấp phép để phát hành chính thống trò chơi tại thị trường Việt Nam. Điều này đồng nghĩa là trong thời gian ngắn nữa thôi, các tín đồ dòng game kiếm hiệp Kim Dung, game PC sẽ được thử lại siêu phẩm MMORPG 3D hấp dẫn một thời này!

Tiếu Ngạo Giang Hồ Online đã được DzoGame xin xong giấy phép 1
Tất cả chỉ còn chờ ngày nhà phát hành công bố ra mắt là sẽ lao vào ngay để tìm lại một phần ký ức đã gắn liền cùng Tiếu Ngạo Giang Hồ Online.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game PC bản quyền chính chủ Tiếu Ngạo Giang Hồ hồi sinh trở lại Việt Nam

Tiếu Ngạo Giang Hồ PC vốn được dựa trên bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kim Dung cùng đồ họa tinh tế và hệ thống PK đặc sắc. Trong suốt thời gian tồn tại ở Việt Nam, sản phẩm này luôn được giới hâm mộ đánh giá cao và nhận định đây là một trong những tựa game kiếm hiệp đỉnh nhất đã từng ra mắt.

Fanpage: https://www.facebook.com/tn.dzogame
Trang chủ: https://tn.dzogame.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ