Tiếu Ngạo Giang Hồ mở ra một thế giới nhập vai kiếm hiệp nhiều hoài niệm

Cùng với nét chấm phá mới là môn phái Độc Cô, Tiếu Ngạo Giang Hồ (Tieu Ngao Giang Ho) mang đến những cảm xúc nhập vai chân thực và cuốn hút.

Người đăng: Ngày đăng: 30/09/2020 Tin game
Tiếu Ngạo Giang Hồ

Game nhập vai / PC

▪ Ngôn ngữ:

Tiếu Ngạo Giang Hồ

Cùng với nét chấm phá mới là môn phái Độc Cô, Tiếu Ngạo Giang Hồ (Tieu Ngao Giang Ho) mang đến những cảm xúc nhập vai chân thực và cuốn hút.

Tiếu Ngạo Giang Hồ đối với những người chơi đã từng trải nghiệm dù không còn quá xa lạ nhưng vẫn mang đến nhiều cung bậc cảm xúc. Chưa kể đến cốt truyện bám sát tiểu thuyết với phần dẫn dắt hấp dẫn dần đưa người chơi vào một thế giới kiếm hiệp cực kỳ chân thực.

Tiếu Ngạo Giang Hồ mở ra một thế giới nhập vai kiếm hiệp nhiều hoài niệm 0

Không giống các game PC khác, tựa game này có đến 3 phương thức điều khiển theo góc nhìn 2,5D hoặc 3D và một cách thức rất phù hợp cho những trận PVP chuyên nghiệp. Mỗi phương thức điều khiển đều dễ dàng tùy chỉnh bất cứ lúc nào, đặc biệt với phương thức cuối nếu thao tác nhuần nhuyễn sẽ rất có lợi khi người chơi PK kể cả solo hay hỗn chiến đều vô cùng linh hoạt.

Tiếu Ngạo Giang Hồ mở ra một thế giới nhập vai kiếm hiệp nhiều hoài niệm 1

Một điểm mới so với phiên bản trước đây chính là sự xuất hiện của môn phái mới Độc Cô. Số lượng người chơi muốn trải nghiệm môn phái này trong ngày Alpha Test là cực kỳ lớn.

Tiếu Ngạo Giang Hồ mở ra một thế giới nhập vai kiếm hiệp nhiều hoài niệm 2

Độc Cô phái ra đời sau nên tiếp thu tinh hoa của nhiều môn phái trên giang hồ, có các chiêu thức quần thể tương tự Ngũ Độc Giáo, hút máu như Nhật Nguyệt,… Tuy nhiên, thuật chế ngự chim Điêu và vũ khí bí mật sát thương cao trong tay áo khiến võ công Độc Cô trở nên độc đáo và khó phán đoán.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tiếu Ngạo Giang Hồ mở Alpha Test với nhiều sự kiện hấp dẫn

Về gameplay, ban đầu người chơi sẽ làm những nhiệm vụ chính tuyến để mở khóa những tính năng chính trong game. Bạn sẽ xuất phát điểm với hai sự lựa chọn giới tính nam, nữ. Sau một vài nhiệm vụ tiếp cận game mới bắt đầu lựa chọn môn phái cho mình.

Tiếu Ngạo Giang Hồ mở ra một thế giới nhập vai kiếm hiệp nhiều hoài niệm 3

Mỗi môn phái đều có những bộ kĩ năng, võ học riêng và nhiều phương hướng bồi dưỡng để phát triển. Về sau người chơi còn được học tuyệt kỹ của những môn phái khác để tự sáng tạo nên bộ võ học của riêng mình. Chính điều này sẽ tạo nên những trận chiến đầy bất ngờ, khó đoán trước kết quả.

Tiếu Ngạo Giang Hồ mở ra một thế giới nhập vai kiếm hiệp nhiều hoài niệm 4

Mặc dù đây là một tựa game được phát hành trở lại nhưng không thể phủ nhận đồ họa của Tiếu Ngạo Giang Hồ Online vẫn không hề thua kém. Từ tạo hình nhân vật, tùy chỉnh dung nhan, các bộ thời trang, chế độ zoom gần kéo xa, xoay góc nhìn đa chiều, khinh công như chim,…cho đến hiệu ứng kĩ năng, thời tiết đều vô cùng bắt mắt.

Tiếu Ngạo Giang Hồ mở ra một thế giới nhập vai kiếm hiệp nhiều hoài niệm 5

Chưa kể đến Tiếu Ngạo Giang Hồ DzoGame có rất nhiều tính năng và hoạt động hấp dẫn. NPH còn mở sẵn 2 server để phát triển cả những hoạt động liên server về sau. Đối với những game thủ yêu thích game nhập vai kiếm hiệp chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ Tiếu Ngạo Giang Hồ – tựa game luôn tạo ra những điều thú vị trong suốt quá trình khám phá.

Tải game: https://l.dzogame.vn/XtXNfD
Fanpage: https://www.facebook.com/tn.dzogame/

Một số hình ảnh khác trong game:

Tiếu Ngạo Giang Hồ mở ra một thế giới nhập vai kiếm hiệp nhiều hoài niệm 6
Tiếu Ngạo Giang Hồ mở ra một thế giới nhập vai kiếm hiệp nhiều hoài niệm 7
Tiếu Ngạo Giang Hồ mở ra một thế giới nhập vai kiếm hiệp nhiều hoài niệm 8
Tiếu Ngạo Giang Hồ mở ra một thế giới nhập vai kiếm hiệp nhiều hoài niệm 9
Tiếu Ngạo Giang Hồ mở ra một thế giới nhập vai kiếm hiệp nhiều hoài niệm 10

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ