Tiếu Ngạo Giang Hồ mở Alpha Test với nhiều sự kiện hấp dẫn

Vào sáng ngày 29/9, Tiếu Ngạo Giang Hồ (Tieu Ngao Giang Ho) đã chính thức khai mở 2 máy chủ Alpha Test Cửu Âm Chân Kinh và Cửu Dương Thần Công.

Người đăng: Ngày đăng: 30/09/2020 Tin game
Tiếu Ngạo Giang Hồ

Game nhập vai / PC

▪ Ngôn ngữ:

Tiếu Ngạo Giang Hồ

Vào sáng ngày 29/9, Tiếu Ngạo Giang Hồ (Tieu Ngao Giang Ho) đã chính thức khai mở 2 máy chủ Alpha Test Cửu Âm Chân Kinh và Cửu Dương Thần Công.

Sau thời gian chờ đợi, các game thủ yêu thích Tiếu Ngạo Giang Hồ đã có thể chạm tay vào bản game chính chủ, mới nhất tại Việt Nam. Các tài khoản may mắn lựa chọn trong 28,000 đăng ký sớm đã bắt đầu đăng nhập vào phiên bản trên PC. Hãy cùng điểm qua những sự kiện hấp dẫn của game trong giai đoạn này nhé.

QUÀ ALPHA TEST MỖI NGÀY (29/09 – 11/10)

Để người chơi thuận lợi hơn trong việc trải nghiệm các tính năng và nhiệm vụ, mỗi ngày Tiếu Ngạo Giang Hồ Online sẽ gửi tặng một phần quà vào các nhân vật tham gia Alpha Test trong game. Các vật phẩm nhận được bao gồm: Kinh Nghiệm Đan, Kim Thiền Vương, Long Tiên Thảo Tươi, Gói Bí Mật.

Tiếu Ngạo Giang Hồ mở Alpha Test với nhiều sự kiện hấp dẫn 0

Một điểm mà người chơi cần lưu ý tại sự kiện này, các nhân vật chỉ nhận được quà của ngày khi đã đăng nhập vào trong game trước 15h00. Trong trường hợp đăng nhập sau 15h00, nhân vật chỉ được nhận quà của ngày hôm sau.

Tiếu Ngạo Giang Hồ mở Alpha Test với nhiều sự kiện hấp dẫn 1

TRẢI NGHIỆM NGAY NHẬN QUÀ HAY (29/09 – 11/10)

Thêm một sự kiện thể hiện bản lĩnh của người chơi. Sau 13 ngày Alpha Test, nếu các nhân vật tham gia trải nghiệm đạt được các cấp độ sau sẽ nhận được các phần thưởng tương ứng (cộng dồn) như:

+ Cấp 30: 13 Nhất Phẩm Anh Hùng Lệnh.
+ Cấp 50: 21 Nhị Phẩm Anh Hùng Lệnh.
+ Cấp 60: 40 Luyện Kim Thạch.

BANG HỘI TRANH TÀI (29/09 – 11/10)

Bang hội là một trong những tính năng thiết yếu của game kiếm hiệp, hỗ trợ các nhân vật trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ. Để cuộc đua trở nên hấp dẫn hơn, Tiếu Ngạo Giang Hồ DzoGame sẽ gửi tặng Top 3 Bang Phái có điểm số cao nhất được tạo lập trong giai đoạn Alpha Test những phần quà sau:

Tiếu Ngạo Giang Hồ mở Alpha Test với nhiều sự kiện hấp dẫn 2

+ Bang Chủ Top 1 sẽ nhận được 02 Rương Kiến Thiết Bang Phái, 10 Túi tiền Bang Phái, 30 Hoàng Nê. Các thành viên trong Top 1 sẽ nhận được 01 Kinh nghiệm Đan và 01 Xuyên Kim Thạnh Thần Kỳ.
+ Tại Top 2 và Top 3, Bang chủ sẽ nhận được 1 Rương Kiến Thiết Bang Phái, 5 Túi tiền Bang Phái, 15 Hoàng Nê. Các thành viên Bang hội sẽ nhận được 1 Kinh Nghiệm Đan.

TẠO CODE DỊ DUNG (29/09 – 11/10)

Với những game thủ yêu thích sự sáng tạo, muốn thể hiện sự khéo léo của bản thân, đừng bỏ qua cơ hội rinh gift code 1 triệu đồng từ Tiếu Ngạo Giang Hồ Online.

Tiếu Ngạo Giang Hồ mở Alpha Test với nhiều sự kiện hấp dẫn 3

Người chơi chỉ cần chụp lại hình ảnh nhân vật của mình tại bước tạo hình trong game để tham gia sự kiện. 3 hình ảnh có lượt tương tác cao nhất trên fanpage, 10 hình ảnh độc đáo do BTC bình chọn sẽ nhận được quà.

VẠCH LÁ TÌM SÂU (29/09 – 12/10)

Không chỉ test thử những tính năng mới, Alpha Test là cơ hội đề game thủ đồng hành tìm kiếm những thiếu sót của game. Qua đó góp phần cùng Dzogame tạo ra một bản game hoàn chỉnh, để người chơi có những trải nghiệm tốt hơn ở Open Beta. Trong thời gian này, nếu người chơi phát hiện ra lỗi game, hãy gửi thông tin về Dzogame để nhận được những phần quà hấp dẫn.

Tiếu Ngạo Giang Hồ mở Alpha Test với nhiều sự kiện hấp dẫn 4

NẠP TIÊU ALPHA HOÀN TRẢ BETA (29/09 – 11/10)

Khi tham gia phiên bản Alpha Test lần này, các game thủ không chỉ được tung hoành giang hồ cùng với các bằng hữu mà còn có thể nạp Kim Nguyên Bảo (KNB) thoải mái tiêu pha và sẽ được hoàn trả 130% khi phiên bản chính thức ra mắt (áp dụng với 10.000 KNB đầu tiên).

Tiếu Ngạo Giang Hồ mở Alpha Test với nhiều sự kiện hấp dẫn 5

Bên cạnh các sự kiện trong game, người chơi vẫn có cơ hội nhận được các phần quà outgame như Màn hình LCD Viewsonic 27”, Card VGA PTX 2060-OC-6G, bàn phím Rdragon, Chuột Redragon tại sự kiện đăng ký sớm.

Chi tiết chuỗi sự kiện xem tại: https://tn.dzogame.vn/su-kien-620
Tải game: https://l.dzogame.vn/XtXNfD
Fanpage: https://www.facebook.com/tn.dzogame/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ