Tiếu Ngạo Giang Hồ Dzogame mở đăng ký sớm với nhiều phần quà hấp dẫn

Nhiều phần thưởng hấp dẫn đang chờ đợi để được trao tận tay game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ (Tieu Ngao Giang Ho) khi tham gia đăng ký sớm.

Người đăng: Ngày đăng: 29/08/2020 Tin game
Tiếu Ngạo Giang Hồ

Game nhập vai / PC

▪ Ngôn ngữ:

Tiếu Ngạo Giang Hồ

Nhiều phần thưởng hấp dẫn đang chờ đợi để được trao tận tay game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ (Tieu Ngao Giang Ho) khi tham gia đăng ký sớm.

Như thông tin tại buổi họp báo công bố lộ trình phát hành Tiếu Ngạo Giang Hồ Việt Nam, vào ngày 28/08 tựa game này đã chính thức mở trang đăng ký sớm với nhiều phần thưởng hấp dẫn như: màn hình LCD View Sonic 27”; card VGA; bàn phím Redragon; chuột Redragon …

Tiếu Ngạo Giang Hồ Dzogame mở đăng ký sớm với nhiều phần quà hấp dẫn 0

Để có thể tham gia vào sự kiện này, người chơi hãy tải ứng dụng Dzolauncher, đăng ký tài khoản Dzo ID sau đó đăng nhập Dzo ID tại ứng dụng Dzolaucher để tạo ID con và tham gia đăng ký sớm.

Tiếu Ngạo Giang Hồ Dzogame mở đăng ký sớm với nhiều phần quà hấp dẫn 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Phiên bản Tiếu Ngạo Giang Hồ từ NPH Dzogame sẽ chắt lọc những gì tinh túy nhất

Dzolaucher là nền tảng chơi game Tiếu Ngạo Giang Hồ PC của NPH Dzogame. Bên cạnh việc tham gia đăng ký sớm nhận quà, Dzolaucher có ưu điểm tạo được nhiều tài khoản ID con, tự cập nhật trên hệ thống khi có bản cài đặt mà người chơi không mất thời gian tìm kiếm link tải.

Tiếu Ngạo Giang Hồ Dzogame mở đăng ký sớm với nhiều phần quà hấp dẫn 2
Tiếu Ngạo Giang Hồ Dzogame mở đăng ký sớm với nhiều phần quà hấp dẫn 3

Nếu bạn chưa biết thì đây là tựa game online trên PC thuộc thể loại MMORPG được phát triển dựa theo nguyên tác cùng tên của cố nhà Văn Kim Dung. Game có nền tảng đồ họa cực kì đẹp mắt với hệ thống võ học và nhân vật tùy biến theo phong cách riêng của từng người chơi. Game dự kiến ra mắt tại thị trường Việt Nam trong tháng 9 năm nay.

Đăng ký tài khoản Dzo ID tại https://id.dzogame.vn/
Chi tiết xem tại: https://l.dzogame.vn/qRLxNM
Trang chủ: https://tn.dzogame.vn/
Fanpage: https://l.dzogame.vn/5vNNgE

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ