Bản cập nhật PUBG Mobile 0.14 mang đến chế độ mới Lây Nhiễm rất được chú ý

PUBG Mobile đã sẵn sàng nhận bản cập nhật mới sau khi có mặt trên các máy chủ thử nghiệm Beta trong vài ngày qua, đáng chú ý là chế độ Lây Nhiễm.

Người đăng: Ngày đăng: 13/08/2019 Tin game
PUBG Mobile

Sinh tồn / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

PUBG Mobile

PUBG Mobile đã sẵn sàng nhận bản cập nhật mới sau khi có mặt trên các máy chủ thử nghiệm Beta trong vài ngày qua, đáng chú ý là chế độ Lây Nhiễm.

Trong số những thông tin cập nhật thì đáng chú ý nhất là chế độ zombie thứ ba được bổ sung vào game. Được biết mode này có nhiều điểm mang phong cách của phim The Walking Dead – đối tác hợp tác với trò chơi của Tencent. Theo đó cả PUBG mobile bản quốc tế và VN đều cho biết cập nhật này sẽ xuất hiện vào ngày 14/8.

Bản cập nhật PUBG Mobile 0.14 mang đến chế độ mới Lây Nhiễm rất được chú ý 0

Thêm gói mở rộng tài nguyên – Resource Expansion Pack

Trong bản cập nhật mới này, Tencent đã giảm kích thước gói cài đặt xuống và người chơi có thể lựa chọn những gì cần hoặc những gì không muốn sử dụng. Mục đích của việc này là để trò chơi mượt mà hơn và không bị lag, nhất là với những smartphone có “tuổi” với dung lượng RAM, ROM thấp. Người chơi được tùy chọn tải các gói tài nguyên độc lập. Những tài nguyên bổ sung này sẽ được hiển thị với icon giữ chỗ trên màn hình chính và biến mất khi gói cài đặt hoàn thành.

Bản cập nhật PUBG Mobile 0.14 mang đến chế độ mới Lây Nhiễm rất được chú ý 1

Cũng trong phiên bản 0.14, bạn sẽ thấy màn hình chính mới và các điều chỉnh trong cài đặt, menu chọn chế độ. Bây giờ bạn có thể dễ dàng điều khiển bản đồ để chơi, bản đồ nào cần tải và các điều chỉnh nhỏ khác để có trải nghiệm tổng thể tốt hơn.

Nhiệm vụ hằng ngày được điều chỉnh, cân đối hơn trước

Số lượng nhiệm vụ hàng ngày đã được điều chỉnh với xu hướng giảm xuống và đơn giản hóa. Trong phiên bản 0.14 thì các nhiệm vụ hàng ngày sẽ được giao ngẫu nhiên với tùy chọn thay đổi nếu người chơi cảm thấy khó có thể hoàn thành được nhiệm vụ. Người chơi cũng có thể thay thế bất kỳ nhiệm vụ hàng ngày nào bằng nhiệm vụ ngẫu nhiên khác nhưng chỉ được thực hiện ba lần trong một ngày.

Chế độ Zombie mới – Infection Mode

Evo Grounds sẽ bổ sung chế độ Infection Mode. Trong Infection Mode, tất cả người chơi sẽ được chia ngẫu nhiên thành hai đội: Zombies và Defender. Đội Defender là những người bình thường, có nhiệm vụ sử dụng vũ khí để giết zombie. Trong khi đó, đối thủ của họ là đội Zombies sẽ có nhiều khả năng khác nhau và không thể sử dụng bất kỳ loại súng nào.

Bản cập nhật PUBG Mobile 0.14 mang đến chế độ mới Lây Nhiễm rất được chú ý 2

Luật chơi trong chế độ Infection Mode này khá đơn giản. Nếu người chơi trong đội Zombies hạ gục được bất kỳ người nào trong đội Defender, người đó sẽ biến thành Zombie. Trong trường hợp tất cả các thành viên của đội Defender bị biến thành zombie, đội Zombies sẽ thắng nhưng nếu có bất kỳ ai trong đội Defender có thể sống sót trong suốt trận đấu 15 phút thì chiến thắng sẽ thuộc về đội Defender. Các trận đấu trong Infection Mode sẽ được chơi trên bản đồ Last Harbor mới

Điều chỉnh ở hệ thống nhân vật

Người chơi có thể tùy chỉnh nhân vật của mình với nhiều trang phục, biểu cảm, giọng nói. Với bản cập nhật này, mỗi người chơi sẽ nhận được một nhân vật với chỉ một kỹ năng. Các kỹ năng người chơi sở hữu sẽ chỉ thực hiện được trong Evo Grounds.

Bản cập nhật PUBG Mobile 0.14 mang đến chế độ mới Lây Nhiễm rất được chú ý 3

Người chơi có thể tùy chỉnh nhân vật của mình với nhiều trang phục, biểu cảm, giọng nói. Ngoài ra, các nhân vật này sẽ được tăng cấp trong tất cả các chế độ. Khi nhân vật tăng cấp, đồng nghĩa với việc bạn sẽ mở khóa được nhiều phần thưởng và kỹ năng mới.

Hệ thống thành tựu và phần thưởng mới

Bản cập nhật PUBG Mobile 0.14 mang đến chế độ mới Lây Nhiễm rất được chú ý 4

Tất cả các thành tựu (achievement) mới cùng với việc mở rộng thành tựu sẽ có trong bản cập nhật PUBG Mobile 0.14. Achievement Expansion sẽ thêm nhiều thành tựu. Một vài thành tựu được mở rộng như Fun Times V, Class Lover V, Shotgun Mastery V,… Ngoài ra, người chơi PUBG Mobile cũng nhận được thêm phần thưởng khi hoàn thành được một thành tựu nhất định.

Trang chủ: https://pubgm.zing.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này