Tiêu Dao Quyết Mobile – Game nhập vai Tiên kiếm hiệp 9 phái cập bến Việt Nam

Game nhập vai Tiêu Dao Quyết Mobile đã được một NPH Game lớn mua về Việt Nam thành công, dự kiến sớm đến tay người chơi vào quý 1 năm 2019.

Người đăng: Ngày đăng: 25/12/2018 Tin game
Cửu Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Cửu Kiếm 3D

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình hóng hớt được thì game nhập vai Tiêu Dao Quyết Mobile đã được một NPH Game lớn mua về Việt Nam thành công, dự kiến sớm đến tay người chơi vào quý 1 năm 2019.

Tiêu Dao Quyết Mobile (Cửu Kiếm 3D) thuộc thể loại game nhập vai 3D thế giới mở lấy cảm hứng từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tiêu Diêu Hồng Nhật. Theo đó nội dung kể về nhân vật chính Tiêu Dao Hạo Thiên trong quá trình luyện công bất ngờ mở ra được bí cảnh không gian, lĩnh ngộ chân quyết võ học.

Trong khi đó, Bạch Mi Lão Nhân cũng là người tu luyện được pháp lực phi phàm nhưng luôn làm điều xấu hại người. Cuộc chiến chính – tà giữa Tiêu Dao Hạo Thiên và Bạch Mi Lão Nhân sẽ có kết quả như thế nào? Câu trả lời sẽ dần được hé lộ thông qua việc trải nghiệm và khám phá Tiêu Dao Quyết Mobile.

Tiêu Dao Quyết Mobile - Game nhập vai Tiên kiếm hiệp 9 phái cập bến Việt Nam 0

Tiêu Dao Quyết Mobile - Game nhập vai Tiên kiếm hiệp 9 phái cập bến Việt Nam 1

Tuy nhiên điểm hấp dẫn nhất của trò chơi chính là nền tảng đồ họa đẹp ngất ngây mà hiếm có một game di động cùng thể loại nào có thể so bì được. Với tạo hình nhân vật 3D chân thực, chuyển động mượt mà và hiệu ứng kỹ năng tuyệt vời, Tiêu Dao Quyết Mobile hứa hẹn mang đến bữa tiệc hình ảnh mãn nhãn cho người chơi.

Tiêu Dao Quyết Mobile - Game nhập vai Tiên kiếm hiệp 9 phái cập bến Việt Nam 2

Tiêu Dao Quyết Mobile - Game nhập vai Tiên kiếm hiệp 9 phái cập bến Việt Nam 3

Ngoài ra game mobile Tiêu Dao Quyết còn đem tới những trải nghiệm hấp dẫn, tiếp nối tính Đắc đạo thành tiên của dòng game Tiên kiếm hiệp kinh điển trên PC khi xưa. Tại đây game thủ sẽ được hóa thân thành một vị đại hiệp đi chu du giang hồ, học các loại võ công bí kíp tuyệt thế vô song và dùng bản lĩnh của mình để trừ gian diệt bạo, dẹp loạn khắp nơi, cứu giúp bá tánh.

Tiêu Dao Quyết Mobile - Game nhập vai Tiên kiếm hiệp 9 phái cập bến Việt Nam 4

Tiêu Dao Quyết Mobile - Game nhập vai Tiên kiếm hiệp 9 phái cập bến Việt Nam 5

Mà trong tựa game này người chơi có thể tìm thấy rất nhiều tính năng hay ho tương tự như dòng MMORPG PC từ săn quái nhặt đồ, giao dịch tự do, thiết lập sư môn, lập bang dựng phái, phụ bản mỗi ngày, nhiệm vụ theo khung giờ, tầm bảo…tất cả đều có đủ cả. Để gia tăng chiến lực cho nhân vật, người chơi cần đến hệ thống trang bị, cường hóa, pháp bảo, thần khí, thần dực, thăng cấp kỹ năng, kinh mạch, tu tiên cho đến cả đồ thời trang, thú cưỡi, pet trợ chiến đều có đủ.

Tiêu Dao Quyết Mobile - Game nhập vai Tiên kiếm hiệp 9 phái cập bến Việt Nam 6

Tiêu Dao Quyết Mobile - Game nhập vai Tiên kiếm hiệp 9 phái cập bến Việt Nam 7

Về khía cạnh chiến đấu trò chơi sử dụng hình thức nhập vai hành động tương tự các sản phẩm cùng thể loại khác. Qua đó nhân vật có thể tự do di chuyển, khinh công tứ phía để công kích kẻ địch. Hệ thống kỹ năng chiến đấu được thể hiện rất đẹp mắt và uy lực, cho phép người chơi tạo thành những chuỗi combo đi kèm hiệu ứng như định thân, choáng, hất tung,…đầy kịch tính.

Tiêu Dao Quyết Mobile - Game nhập vai Tiên kiếm hiệp 9 phái cập bến Việt Nam 8

Tiêu Dao Quyết Mobile - Game nhập vai Tiên kiếm hiệp 9 phái cập bến Việt Nam 9Trò chơi sở hữu tổng cộng 9 môn phái và có tích hợp sẵn tính năng chuyển phái trong game vô cùng tiện lợi.

Không chỉ hoành tráng về đồ họa, cốt truyện công phu mà game Tiêu Dao Quyết mobile còn được NSX Game đầu tư công phu cả về lối chơi nhập vai kinh điển, mà cụ thể là hệ thống lựa chọn thế lực và môn phái vô cùng đa dạng.

Được biết ở phiên bản hiện tại trò chơi đã ra mắt đến 6 môn phái, dự 3 môn phái mới nữa sẽ sớm được ra mắt người chơi vào đầu năm sau. Qua đó chúng ta có thể thấy kho nhân vật, kỹ năng và hệ thống chiến trường thử thách mà game đưa ra là phong phú biết chừng nào.

Trang chủ: https://cuukiem3d.vn/
Tải game Cửu Kiếm 3D: Tại đây
Fanpage: https://www.facebook.com/cuukiem3d.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Vô Danh Kiếm Funtap chính thức ra mắt làng game Việt