Kết thúc thử nghiệm thành công, Tiêu Dao Mobile liền tiến vào bản chính thức

Vừa kết thúc phiên bản thử nghiệm, Tiêu Dao Mobile ngay lập tức fix lại những thiếu sót và hẹn ngày Open Beta vào 25/9 tới đây.

Người đăng: Ngày đăng: 24/09/2019 Tin game
Tiêu Dao Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tiêu Dao Mobile

Vừa kết thúc phiên bản thử nghiệm cách đây ít hôm, Tiêu Dao Mobile ngay lập tức fix lại những thiếu sót và hẹn ngày Open Beta vào sáng 25/9/2019 tới đây.

Tiêu Dao Mobile là tựa game nhập vai lấy bối cảnh hậu Thiên Long Bát Bộ với cốt truyện chuyên sâu và hấp dẫn, mở rộng sự cạnh tranh giữa các nước không chỉ là Tống, Kim mà còn cả Liêu và Đại Lý.

Vừa mở cửa giai đoạn thử nghiệm bắt đầu từ ngày 20/9 và kết thúc vào ngày 22/9/2019, trò chơi được cộng đồng đánh giá cao nhờ loạt những siêu chiến trường kiếm hiệp hoành tráng nhất trên mobile như: Chiến trường Đại Lý – Tống – Kim – Liêu, Hoa Sơn Loạn Đấu, Quần Hùng Chiến…

Kết thúc thử nghiệm thành công, Tiêu Dao Mobile liền tiến vào bản chính thức 0

Sở hữu nền đồ hoạ 3D tiên tiến, hệ thống thời trang – pet – kỵ – cánh – vũ khí thuộc hàng khủng cùng hệ thống gameplay nhập vai chuẩn mực, game Tiêu Dao Mobile giúp người chơi cảm nhận được sự đa dạng về khía cạnh nội dung lẫn hoạt động về một thời đại vàng son của Võ thuật Trung Hoa.

Kết thúc thử nghiệm thành công, Tiêu Dao Mobile liền tiến vào bản chính thức 1

Dù thời gian thử nghiệm không dài, nhưng cộng đồng Tiêu Dao Mobile rất nhiệt tình chia sẻ những điều tâm đắc lẫn đóng góp ý kiến để hoàn thiện những điểm chưa tốt. Và không ngoài dự đoán, trò chơi đã nhanh chóng hoàn thiện những công đoạn cuối cùng và ấn định ngày ra mắt chính thức phiên bản Open Beta vào 25/9/2019.

Có thể bạn muốn xem thêm: 5 lý do khiến Tiêu Dao Mobile trở thành game Thiên Long đáng chơi nhất 2019

Kết thúc thử nghiệm thành công, Tiêu Dao Mobile liền tiến vào bản chính thức 2

Biết được ngày ra mắt cận kề, không khí trong cộng đồng Tiêu Dao Mobile càng nóng hơn bao giờ hết. Không chỉ có các nam game thủ, Tiêu Dao Mobile còn thu hút không ít “bóng hồng”. Ai cũng hào hứng chiêu mộ người trước để tạo bang sớm ngay khi vào game, thậm chí rất nhiều nữ game thủ còn tự đứng lên lập cho mình riêng một “Tây Vương Nữ Quốc”.

Kết thúc thử nghiệm thành công, Tiêu Dao Mobile liền tiến vào bản chính thức 3

Với ưu thế ở cả đồ hoạ lẫn gameplay, chưa kể đến sự ủng hộ đông đảo từ cộng đồng game thủ, Tiêu Dao Mobile Soha hứa hẹn sẽ tạo ra một môi trường game vui vẻ, gắn kết, nơi người chơi có thể đắm mình vào không gian đậm chất kiếm hiệp.

Trang chủ https://tieudaomobile.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/TieuDaoMobile/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Thêm 7 game mobile mới cập bến Việt Nam trong tháng 5