Tiên Vực Mobile ra mắt trang chủ xác nhận thời gian Open Beta

Mới đây, tựa game nhập vai cày chay lên VIP Tiên Vực Mobile đã cho ra mắt trang chủ chính thức đậm chất tiên hiệp đồng thời ấn định ngày Open Beta.

Người đăng: Ngày đăng: 11/03/2020 Tin game
Tiên Vực Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tiên Vực Mobile

Mới đây, tựa game nhập vai cày chay lên VIP Tiên Vực Mobile đã cho ra mắt trang chủ chính thức đậm chất tiên hiệp đồng thời ấn định ngày Open Beta.

Tiên Vực Mobile lấy đề tài Huyết Chiến Cửu Trùng Thiên mở ra một thế giới tiên hiệp với nhiều điểm đặc sắc. Trong đó phải nói đến đồ họa 3D tùy ý thay đổi góc nhìn đỉnh cao. Không chỉ đem đến những cảm nhận chân thực mà còn vô cùng thuận tiện khi thao tác di chuyển hay chiến đấu.

Tiên Vực Mobile ra mắt trang chủ xác nhận thời gian Open Beta 0

Chưa kể đến, Tiên Vực Mobile còn thấu hiểu thị trường, đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của game thủ với bộ cài có dung lượng cực nhẹ, thích hợp với bất kỳ dòng máy nào trên thị trường.

Đây là một lợi thế cực lớn bởi ở thời điểm hiện tại để trải nghiệm một tựa game mobile cũng đều cần một thiết bị có cấu hình khủng thì mới có thể đáp ứng được những yêu cầu về mặt đồ hoạ.

Tiên Vực Mobile ra mắt trang chủ xác nhận thời gian Open Beta 1

Bước vào thế giới Tiên Vực Mobile, người chơi sẽ được lựa chọn gia nhập vào 1 trong 4 môn phái gồm Liệt Đao, Mị Luân, Kiếm Tiên, Vân Tán – mỗi môn phái đều có vũ khí và kỹ năng sở trường riêng biệt.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game nhập vai cày chay lên VIP – Tiên Vực Mobile cập bến Việt Nam

Bên cạnh đó hệ thống tính năng, hoạt động trong Tiên Vực Mobile được đánh giá là đa dạng hơn rất nhiều so với các tựa game cùng thể loại. Game thủ càng lên những cấp cao thì các tính năng mới hấp dẫn hơn sẽ dần mở ra để người chơi trải nghiệm.

Tiên Vực Mobile ra mắt trang chủ xác nhận thời gian Open Beta 2

Không có một tính năng, hoạt động nào của dòng game nhập vai tiên hiệp bị bỏ qua trong Tiên Vực Mobile. Người chơi sẽ dành thời gian để khám phá hệ thống Trang bị, Thần dực, Thần binh, Thú cưỡi, Ngoại trang vô cùng đa dạng và phong phú về ngoại hình.

Game cũng có đầy đủ các hoạt động PvE, PvP cho người chơi thỏa sức luyện cấp, săn đồ. Đặc biệt hệ thống Kết Hôn x10 lợi ích cùng tính năng cày chay lên VIP rất chiều ý dân cày.

Tiên Vực Mobile ra mắt trang chủ xác nhận thời gian Open Beta 3

Không để game thủ phải chờ đợi quá lâu, NPH Gamota đã công bố trang landing cho người chơi đăng kí lưu danh và cùng đếm ngược đến ngày game chính thức Open Beta vào lúc 10h ngày 17/3/2020.

Trang chủ: https://tienvuc.gamota.com/landingpage

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật