Tiên Ma Truyền Kỳ thêm nhiều màu sắc mới với phiên bản update tháng 4

Vốn đã sở hữu những tính năng đậm chất nhập vai mang màu sắc tiên kiếm hiệp, Tiên Ma Truyền Kỳ tiếp tục làm mới bản thân thông qua phiên bản Update.

Người đăng: Ngày đăng: 20/04/2020 Tin game
Tiên Ma Truyền Kỳ

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: 100 Độ

Tiên Ma Truyền Kỳ

Vốn đã sở hữu những tính năng đậm chất nhập vai mang màu sắc tiên kiếm hiệp thì mới đây Tiên Ma Truyền Kỳ Mobile tiếp tục làm mới bản thân thông qua phiên bản update tháng 4/2020.

Tiên Ma Truyền Kỳ là tựa game nhập vai có sự giao thoa giữa Tiên hiệp và Kiếm hiệp nhưng lại mang đến cho người chơi những khoảng thời gian tận hưởng lối chơi đặc sắc của VLTK Mobile.

Từ khi ra mắt, Tiên Ma Truyền Kỳ Mobile đã gây ấn tượng mạnh mẽ với cộng đồng nhờ hệ thống gameplay muốn gì có đó và sớm trở thành một mảnh đất màu mỡ, một sự lựa chọn tuyệt vời cho các tín đồ dòng game MMORPG.

Tiên Ma Truyền Kỳ thêm nhiều màu sắc mới với phiên bản update tháng 4 0

Hiện tại, game Tiên Ma Truyền Kỳ đã sở hữu 145 server có số lượng người chơi ổn định. NPH 100 Độ cũng luôn luôn tạo sự gắn kết chặt chẽ cho cộng đồng, dành tặng giftcode, tổ chức sự kiện cuốn hút cho người chơi tham gia. Không chỉ dừng ở đó, mới đây trò chơi đã update phiên bản mới với tính năng cực kỳ đáng chú ý là trang bị Chân Tu Thanh Long.

Tiên Ma Truyền Kỳ thêm nhiều màu sắc mới với phiên bản update tháng 4 1

Theo đó Chân Tu Thanh Long được ghép từ trang bị Chân Tu Hồng Liên. Cụ thể ở giao diện tính năng Ghép chọn mục trang bị Chân Tu, chọn ghép đồ Thanh Long cam và đó, sau đó sử dụng nguyên liệu Thần đúc thạch và trang bị hồng liên tùy loại để ghép ( tỉ lệ thành công 100%).

Tiên Ma Truyền Kỳ thêm nhiều màu sắc mới với phiên bản update tháng 4 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Tiên Ma Truyền Kỳ chính thức ra mắt phiên bản iOS cùng dàn mỹ nữ tuyệt sắc

Để tiến hành cường hóa các trang bị chân tu hồng liên và thanh long, vào giao diện Rèn dùng nguyên liệu Dạ quang bảo thạch. Bên cạnh đó, bạn có thể tiến hành bổ sung các trang bị chân tu hồng liên và thanh long cũng trong giao diện Rèn và phải sử dụng nguyên liệu Thiên nguyên châu.

Tiên Ma Truyền Kỳ thêm nhiều màu sắc mới với phiên bản update tháng 4 3

Cũng trong giao diện Rèn, người chơi được thức tỉnh trang bị Chân Tu Hồng Liên và chân tu Thanh Long bằng nguyên liệu Thức tỉnh bảo thạch. Hoặc tái sinh trang bị bằng nguyên liệu Trời nguyên thạch.

Tiên Ma Truyền Kỳ thêm nhiều màu sắc mới với phiên bản update tháng 4 4

Đối với trang bị Thanh Long còn có thể tham gia tính năng Tiến hóa trong giao dịch Rèn, người chơi dùng nguyên liệu Thần đúc thạch để tiến hành tiến hóa tái sinh trang bị.

Có thể thấy với chuỗi phát triển bộ trang bị chân tu Thanh Long, ngưỡng sức mạnh của nhân vật sẽ được tăng lên một tầm cao mới. Nhờ quá trình này, người chơi sẽ được gia tăng đáng kể các thuộc tính, có thêm các thuộc tính đặc biệt.

Tiên Ma Truyền Kỳ thêm nhiều màu sắc mới với phiên bản update tháng 4 5

Ngoài ra còn có thêm hệ thống linh đan giúp kích hoạt cấp sao trang bị tu chân nhằm tăng thuộc tính quý hiếm. Phiên bản này còn ưu hóa các tính năng con giáp, tinh đồ, long tâm, đồng thời mở 5 trận pháp mới, mở thần khí thỏa sức cho người chơi đầu tư bồi dưỡng.

Tải game Tiên Ma Truyền Kỳ Mobile Tại đây
Trang chủ https://tienma.100d.mobi/
Fanpage https://www.facebook.com/tienmatruyenky/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp