Tiên Ma Truyền Kỳ vẽ ra một thế giới VLTK Mobile mới lạ hơn nữa

Tiên Ma Truyền Kỳ Mobile tự tin mang đến một làn gió mới, một vùng đất mới cho game thủ yêu thích game kiếm hiệp nhưng không làm mất đi tinh hoa cốt lõi.

Người đăng: Ngày đăng: 06/01/2020 Tin game
Tiên Ma Truyền Kỳ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tiên Ma Truyền Kỳ

Tiên Ma Truyền Kỳ Mobile tự tin mang đến một làn gió mới, một vùng đất mới cho game thủ yêu thích game tiên kiếm hiệp nhưng không làm mất đi tinh hoa cốt lõi.

NPH Tiên Ma Truyền Kỳ khẳng định sẽ mang đến một sản phẩm tái hiện lại cách chơi hấp dẫn của VLTK M đã làm được trước đó cũng như thoả mãn mọi mong muốn của cộng đồng game thủ Việt từng yêu thích lối chơi của dòng game tiên kiếm hiệp.

Tiên Ma Truyền Kỳ vẽ ra một thế giới VLTK Mobile mới lạ hơn nữa 0

Theo đó hệ thống class trong Tiên Ma Truyền Kỳ Mobile ở phiên bản này sẽ gồm 5 phái có mối quan hệ tương sinh tương khắc ngũ hành. Tất cả không chỉ sở hữu tạo hình đúng chất tiên kiếm hiệp, sở hữu những đặc trưng riêng, bộ kĩ năng độc đáo, mỗi class ngoài ngũ hành chính còn có thêm một ngũ hành phụ hứa hẹn sẽ khiến nhiều người bất ngờ với cơ chế vận hành độc đáo.

Có thể nói ở trên thị trường Việt Nam, không hề thiếu những tựa game tiên kiếm hiệp có lối chơi mới mẻ nhưng vẫn còn một số điểm chưa thực sự thoả mãn được người chơi hoặc do ra mắt quá lâu không còn gì cuốn hút.

Tiên Ma Truyền Kỳ vẽ ra một thế giới VLTK Mobile mới lạ hơn nữa 1

Chính vì vậy sự xuất hiện của game Tiên Ma Truyền Kỳ mobile giống như một làn gió mới. Mặc dù không phải là một tựa game thuần kiếm hiệp, trái lại có sự giao thoa giữa tiên hiệp và kiếm hiệp nhưng sản phẩm vẫn giữ lại được những tinh hoa cốt lõi đồng thời đáp ứng được nhu cầu, thị hiếu của cộng đồng.

Tiên Ma Truyền Kỳ vẽ ra một thế giới VLTK Mobile mới lạ hơn nữa 2

Tại đó người chơi vẫn sẽ được tận hưởng lối chơi đặc sắc của VLTK M từng một thời làm “điên đảo” game thủ. Đó là một môi trường cày cuốc thoả sức train quái, đốt lửa trại, uống rượu x2 kinh nghiệm. Là một mảnh đất màu mỡ để làm giàu khi cho phép giao thương tự do, đấu giá liên server.

Tiên Ma Truyền Kỳ vẽ ra một thế giới VLTK Mobile mới lạ hơn nữa 3

Chưa kể đến những lôi đài tỉ võ, liên đấu môn phái tìm Tân Nhân Vương nhằm khẳng định bản lĩnh cá nhân. Là nơi người chơi dễ dàng giao lưu, kết bạn, chia sẻ kinh nghiệm bằng cách song tu. Đặc biệt là một tính năng độc quyền chưa từng có ở bất cứ game kiếm hiệp nào chính là map train liên server từ level 60,…

Tiên Ma Truyền Kỳ vẽ ra một thế giới VLTK Mobile mới lạ hơn nữa 4

Với nhiều hoạt động đặc sắc, liên kết nhiều server giúp người chơi được cọ xát, cạnh tranh khốc liệt, Tiên Ma Truyền Kỳ của NPH 100 Độ hứa hẹn là một vùng đất mới nhưng vẫn thân quen cho game thủ cuồng Võ Lâm, mê Tu tiên.

Tải game Tiên Ma Truyền Kỳ Mobile Tại đây
Trang chủ https://tienma.100d.mobi/
Fanpage https://www.facebook.com/tienmatruyenky/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật