Tiên Ma Truyền Kỳ đưa “dân cày” trở lại thời kỳ hoàng kim

Hội tụ tinh hoa của dòng game nhập vai thời kỳ đầu, Tiên Ma Truyền Kỳ tạo điều kiện cho người chơi cày cuốc thả ga, giao dịch tự do, đấu giá liên server.

Người đăng: Ngày đăng: 04/03/2020 Tin game
Tiên Ma Truyền Kỳ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tiên Ma Truyền Kỳ

Hội tụ tinh hoa của dòng game nhập vai thời kỳ đầu, Tiên Ma Truyền Kỳ tạo mọi điều kiện cho người chơi cày cuốc thả ga, giao dịch tự do, đấu giá liên server.

Tiên Ma Truyền Kỳ là một tựa game kiếm hiệp giao thoa tiên hiệp nhưng lại giữ được những tinh hoa cốt lõi của dòng game nhập vai thời kỳ đầu. Điều này đã tạo nên nét riêng biệt của trò chơi so với những tựa game mobile chỉ chạy theo đầu tư đồ họa đẹp mà lối chơi thì “mạnh vì gạo bạo vì tiền”.

Tiên Ma Truyền Kỳ đưa

Cái thú vui thức khuya, dậy sớm, đang đi chơi với bạn gái cũng phải canh giờ về săn Boss, tham gia hoạt động cùng Bang đã dần mai một khi các game mobile hạn chế tính năng giao dịch, khó farm được đồ ngon khiến tương tác với game giảm đi, ngay cả Boss người chơi cũng lười đánh.

Tiên Ma Truyền Kỳ đưa

Nhưng ở Tiên Ma Truyền Kỳ Mobile người chơi, đặc biệt là dân cày được sống lại thời kỳ hoàng kim. Qua đó game xây dựng lên một môi trường cày cuốc thoả sức train quái, đốt lửa trại, uống rượu x2 kinh nghiệm.

Bên cạnh đó còn hỗ trợ giao thương tự do, đấu giá liên server, thực sự biến game mobile Tiên Ma Truyền Kỳ thành một mảnh đất màu mỡ cho dân cày làm giàu không khó.

Tiên Ma Truyền Kỳ đưa

Tại đây người chơi sẽ cảm thấy vô cùng phấn khích và có niềm tin vào việc cày cuốc khi mỗi lần săn Boss đều rớt đồ ngon. Nguyên liệu lại càng kiếm dễ dàng thông qua việc cày phụ bản hoặc khu dã ngoại.

Có thể bạn muốn xem thêm: Phiên bản iOS của Tiên Ma Truyền Kỳ đến tay người chơi sau gần 2 tháng ra mắt

Đồ kiếm được bạn có thể dùng hoặc treo giá công khai ở chợ giao dịch. Với hàng loạt món hàng có mức giá khác nhau tùy mỗi người chơi định ra, bạn có thể tận dụng, nắm bắt thị trường để kiếm được khoản chênh lệch đáng kể khi mua đồ cũ bán lại giá cao hơn.

Tiên Ma Truyền Kỳ đưa

Đó là chưa kể đến các vật phẩm quý hiếm, giá trị cao còn được treo đấu giá liên server giúp người chơi có thể bán được giá tốt nhất nhờ nguồn khách hàng khủng.

Các phương thức cày cuốc và làm giàu này còn giúp người chơi định hướng tiêu xài một cách hợp lý. Bạn sẽ biết được thứ nào nên mua, nên bán, khi nào nên đấu giá, phân bổ thời gian hợp lý để tạo ra hiệu quả lớn nhất cho sự phát triển của nhân vật.

Tải game Tiên Ma Truyền Kỳ Mobile Tại đây
Trang chủ https://tienma.100d.mobi/
Fanpage https://www.facebook.com/tienmatruyenky/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật