Tiên Ma Truyền Kỳ chính thức ra mắt phiên bản iOS cùng dàn mỹ nữ tuyệt sắc

Không chỉ lộ diện dàn mỹ nữ trong thế giới ảo Tiên Ma Truyền Kỳ đồng thời mở rộng thêm cơ hội tiếp cận game khi chính thức ra mắt phiên bản iOS.

Người đăng: Ngày đăng: 09/03/2020 Tin game
Tiên Ma Truyền Kỳ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tiên Ma Truyền Kỳ

Không chỉ lộ diện dàn mỹ nữ trong thế giới ảo Tiên Ma Truyền Kỳ đồng thời mở rộng thêm cơ hội tiếp cận game khi chính thức ra mắt phiên bản iOS.

Sau khi ra mắt thành công tại Việt Nam hồi đầu tháng 1, Tiên Ma Truyền Kỳ gần đây đã tiến quân lên hệ điều hành iOS và trở nên thu hút hơn đối với game thủ.

Nhân dịp chính thức ra mắt phiên bản IOS, NPH cũng sẵn tiện khoe dàn mỹ nữ tuyệt sắc trong thế giới ảo. Đi kèm với đó là món quà lớn rất được trông đợi chính là các tính năng mới cực hấp dẫn.

Tiên Ma Truyền Kỳ chính thức ra mắt phiên bản iOS cùng dàn mỹ nữ tuyệt sắc 0

MỸ NHÂN TIÊN MA TRUYỀN KỲ

Bạn gái đứng top 4 là Như Hoa hiện mới 21 tuổi, đến từ Hà Nội hiện đang chơi tại server 9. Cô nàng xinh đẹp trẻ trung này tâm sự rằng mình đến với game Tiên Ma Truyền Kỳ bởi bản thân thích thể loại nhập vai, game hay giải trí tốt lại còn đẹp mắt. Không những vậy khi phiêu lưu thế giới ảo còn dễ làm quen nhiều bạn bè và xả stress cực tốt sau giờ học căng thẳng.

Tiên Ma Truyền Kỳ chính thức ra mắt phiên bản iOS cùng dàn mỹ nữ tuyệt sắc 1

Tiếp đến là bạn gái lọt top 3 cũng mới 20 tuổi và đang sinh sống tại Hà Nội. Mỹ nữ này có tên là Kim Trang, bị bạn bè lôi kéo vào chơi Tiên Ma Truyền Kỳ rồi mê mệt những tính năng phong phú hấp dẫn, đặc biệt là tính năng kết hôn.

Tiên Ma Truyền Kỳ chính thức ra mắt phiên bản iOS cùng dàn mỹ nữ tuyệt sắc 2

Top 2 là một cô gái trẻ trung dễ thương đến từ Thái Bình có tên là Dung. Nữ game thủ này rất thích thể loại nhập vai kiếm hiệp tiên hiệp nên đã bén duyên với Tiên Ma Truyền Kỳ. Hiện cô đang chơi tại Server 16 Hoang Kiếm và đã nhập bang DragonHunter.

Tiên Ma Truyền Kỳ chính thức ra mắt phiên bản iOS cùng dàn mỹ nữ tuyệt sắc 3

Cuối cùng top 1 của cuộc thi Mỹ Nhân Tiên Ma Truyền Kỳ là Bích Trân, một nữ game thủ xinh xắn và cũng rất cá tính. Cô đến từ Thành Phố Hồ Chí Minh và rất thích tính năng cộng đồng trong trò chơi. Sở dĩ Trân gắn bó với game là bởi vì nơi đây nữ gamer này tìm được những người bạn siêu lầy, thi thoảng trốn đi săn boss một mình nhưng lại vô cùng vui vẻ hòa đồng mỗi khi gặp gỡ.

Tiên Ma Truyền Kỳ chính thức ra mắt phiên bản iOS cùng dàn mỹ nữ tuyệt sắc 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ Tiên Ma Truyền Kỳ thỏa sức phô diễn kĩ năng ở các chiến trường liên server

TÍNH NĂNG MỚI

Hệ Thống Con Giáp là tính năng phụ giúp game thủ tăng sức mạnh hoàn hảo cho nhân vật của mình. Người chơi cần có những nguyên liệu phù hợp để kích hoạt cũng như tăng cấp các con giáp tương ứng, ví dụ như Thử Linh Hồn Phách (Tí), Ngưu Linh Hồn Phách (Sửu), Hổ Linh Hồn Phách (Dần)…

Khi game thủ đã kích hoạt tất cả Linh Hồn Con Giáp và đạt được cấp bậc đủ cao thì hệ thống sẽ có thêm thuộc tính Tinh Mạch. Tùy theo cấp độ đạt được, nhân vật sẽ tăng các chỉ số tương ứng như máu hay sức tấn công.

Tiên Ma Truyền Kỳ chính thức ra mắt phiên bản iOS cùng dàn mỹ nữ tuyệt sắc 5

Tính năng này đòi hỏi game thủ phải chăm chỉ cày kéo khá nhiều, góp phần giúp cho Tiên Ma Truyền Kỳ có tính ganh đua mạnh mẽ hơn và hấp dẫn hơn.

Tính năng Chiến Hồn Khắc Ấn chắc chắn cũng “hot” không kém bởi khi kích hoạt sẽ khiến cho nhân vật tăng sức mạnh thấy rõ. Không chỉ tăng lực chiến một cách nhanh chóng mà còn có thêm cả kỹ năng đặc biệt của ấn ký nữa.

Tiên Ma Truyền Kỳ chính thức ra mắt phiên bản iOS cùng dàn mỹ nữ tuyệt sắc 6

Tổng cộng có 5 loại khắc ấn bao gồm: Mãnh Hổ, Nộ Giao, Hùng Sư, Cuồng Long, Cự Tê và Thương Lang. Game thủ cần phải tham gia các sự kiện và hoạt động ingame để có cơ hội nhận được những khắc ấn này. Mỗi loại sẽ có công dụng riêng từ tăng chỉ số nhân vật cho tới cộng tỉ lệ tấn công, phòng thủ… đi kèm kỹ năng phụ khá bá đạo.

Tải game Tiên Ma Truyền Kỳ Mobile Tại đây
Trang chủ https://tienma.100d.mobi/
Fanpage https://www.facebook.com/tienmatruyenky/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật