Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D Gamota trở lại với diện mạo mới đẹp mắt hơn!

Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D (Tien Kiem Ky Duyen 3D) đã được NPH Gamota mang trở lại với game thủ Việt dưới một tấm áo mới nổi trội và xuất sắc hơn.

Người đăng: Ngày đăng: 13/07/2020 Tin game
Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D

Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D (Tien Kiem Ky Duyen 3D) đã được NPH Gamota mang trở lại làng game Việt với một tấm áo mới nổi trội và xuất sắc hơn từ đồ họa lẫn gameplay.

Mới đây, NPH GAMOTA đã thông báo việc sở hữu thành công tựa game Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D – một siêu phẩm kiếm hiệp tình duyên đậm chất ngôn tình với công nghệ đồ họa 3D đẹp mắt, gameplay độc đáo.

Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D Gamota trở lại với diện mạo mới đẹp mắt hơn! 0

Ở thời điểm hiện tại, sản phẩm vẫn chưa được đơn vị tiết lộ thời điểm ra mắt chính thức, tuy nhiên theo những dẫn chứng cụ thể như ra mắt fanpage chính thức, trang landing, cộng đồng game ngày càng lớn mạnh, chắc chắn ngày game lên kệ sẽ không còn quá xa!

Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D Gamota trở lại với diện mạo mới đẹp mắt hơn! 1
Ngay từ bây giờ game thủ quan tâm có thể ghé thăm trang landing và tham gia sự kiện Mở Bảo Ngọc và nhận về những phần quà vô cùng giá trị.

Như một cách để viết tiếp câu chuyện tình duyên đẹp nhất từ bản 2D trước đó, bước chân vào Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D Mobile, game thủ sẽ được chìm đắm vào thế giới tiên hiệp huyền ảo, thu hút ngay từ những điểm nhìn đầu tiên với bối cảnh, tạo hình nhân vật cùng kho tính năng đồ sộ.

Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D Gamota trở lại với diện mạo mới đẹp mắt hơn! 2

Người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 6 đại môn phái thuộc 3 hệ nhân vật: Lăng Vân – Thượng Thanh (thuộc hệ Kiếm), Ảo Vũ – Ảnh Nhận (thuộc hệ Song Đoản), Thiên Cang – Điểm Thương (thuộc hệ Thương) với vũ khí cũng như bộ kĩ năng hoàn toàn khác biệt.

Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D Gamota trở lại với diện mạo mới đẹp mắt hơn! 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D – MMORPG tiên hiệp 6 phái về Việt Nam

Sản phẩm game nhập vai tiên kiếm hiệp mới nhất từ NPH GAMOTA cũng sẽ mở ra rất nhiều bối cảnh, nội dung mang chủ đề tình duyên với các tuyến nhiệm vụ chính – phụ để game thủ có thể thỏa sức tìm hiểu, khám phá.

Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D Gamota trở lại với diện mạo mới đẹp mắt hơn! 4

Sức hấp dẫn của Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D Gamota không chỉ có thế, mà còn có cả những trải nghiệm nhập vai chiến đấu không thể đã hơn. Tại đây người chơi có thể gặp lại hàng loạt những hoạt động, tính năng quen thuộc của dòng MMORPG: hệ thống tính năng PvP/PvE, Công Thành liên server, Tổ đội diệt BOSS, PK đấu trường…v…v….

Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D Gamota trở lại với diện mạo mới đẹp mắt hơn! 5

Nhờ đó game thủ có thể thỏa sức cày cuốc, luyện đồ, thể hiện sức mạnh bản thân. Cũng không thể không nhắc đến những tính năng cộng đồng mà game thủ nào cũng yêu thích như Kết hôn, sinh con, đấu pet,…v…v…

Landing page: https://tienkiem.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/tienkiem.gamota
Group: https://www.facebook.com/groups/tkkd3d.gamota

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật